https://koiservice.danangcity.info/

Mua cá Koi Doitsu Red Chagoi cực lạ cho hồ cá nhà bạn

mua cá Koi

Cá Koi Doitsu Red Chagoi là một trong những dòng cá Koi lạ sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật và độc đáo. Qua đó, để mua cá Koi dòng này đạt chất lượng cao, bạn cần nắm rõ một số đặc điểm của chúng để dễ dàng nhận dạng. Cùng Koi Service tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây, bạn nhé.

5 đặc điểm của cá Koi Doitsu Red Chagoi

  • Màu sắc: Dòng cá Koi này có màu đỏ cực kỳ rực rỡ, bao phủ lấy trên toàn bộ thân hình. Tuy vậy đôi khi chúng có thể có các vệt màu nâu hoặc màu vàng sáng. Là dòng cá có màu lạ, vậy nên chúng rất được các gia chủ ưa chuộng khi mua cá Koi.
  • Thân hình: Cá Koi Doitsu Red Chagoi có thân dài, tròn và mập. Làn da của chúng cực kỳ dày và căng bóng. Dòng cá này thường được nuôi trong các hồ cá Koi ngoài trời vì kích thước chúng có thể đạt được là rất lớn.
  • Tính cách: Khi mua cá Koi Doitsu Red Chagoi, bạn không cần lo lắng vì kích thước lớn mà chúng có thể ăn hiếp những chú cá khác trong hồ. Bởi rằng dòng cá Koi này có tính cách vô cùng thân thiện, cũng rất dễ để chăm sóc.
  • Sức khỏe: Chúng sống được trong nhiều mức nhiệt độ và chất lượng nước khác nhau bởi sức khỏe rất tốt và bền bỉ. Hơn nữa, cá Koi Doitsu Red Chagoi cũng có khả năng chống lại nhiều loại bệnh tật, dễ thích nghi với các môi trường sống mới.
  • Việc lai tạo: Dòng cá này có thể lai tạo với nhiều dòng cá Koi khác để có thể tạo ra những giống cá mới, đẹp và độc đáo.

Các cách mua cá Koi Doitsu Red Chagoi đạt chuẩn cao

Dựa vào màu sắc

Màu sắc trên thân cá phân bố đồng đều

Để mua được cá Koi đẹp, bạn cần phải chú ý vào màu sắc trên thân hình chúng. Qua đó, màu phải đậm, tươi, sáng và bao phủ một cách đồng đều trên toàn bộ thân cá. Trường hợp trên thân bất chợt có những vệt trắng hoặc vệt xám thì đây được coi là một chú cá có giá trị không cao.

Dựa vào thân hình

Gia chủ nên chọn mua cá Koi Doitu Red Chagoi có thân hình dài, tròn, mập. Hơn nữa làn da phải dày và căng bóng, tỉ lệ thân và đuôi hài hòa, hợp lý. Chú ý nếu bạn thấy một chú cá Koi nào đó có thân dẹp, mảnh thì không nên chọn lựa, bởi đó là dấu hiệu của một chú cá không có thân hình đẹp.

Dựa vào tính cách của cá

Nếu bạn là người mới tập chơi cá Koi, hãy chọn mua cá Koi Doitsu Red Chagoi có tính cách ôn hòa, dịu dàng. Bởi một khi chúng có tính cách hung dữ, bạn rất khó để có thể thuần hóa và nuôi dưỡng chúng. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến những chú cá khác trong hồ.

Dựa vào sức khỏe

Hãy chú ý quan sát các dấu hiệu về sức khỏe của cá khi mua cá Koi. Không chọn lựa những chú cá mắc bệnh, di chuyển lờ đờ chậm chạp, có các vết xước trên thân, vảy cá bị bong tróc, lên mủ,…Điều này không những ảnh hưởng đến chất lượng khi mua cá mà có nguy cơ gây nhiễm bệnh đối với những chú cá khác trong hồ.

Dựa vào đơn vị phân phối

Koi Service – Đơn vị cung cấp cá Koi Nhật thuần chủng chất lượng

Để mua cá Koi đạt chất lượng cao, đơn vị cung cấp cá là điều mà các gia chủ cần đặc biệt chú ý quan tâm đến. Qua đó, hãy lựa chọn những đơn vị có độ uy tín cao, nguồn gốc cá được công khai rõ ràng, minh bạch. Điều này sẽ giúp bạn thêm phần yên tâm khi chọn lựa và mua cá. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên tại các đơn vị này sẽ luôn hỗ trợ bạn trong quá trình nuôi nấng cá, giúp quá trình chăm sóc diễn ra dễ dàng và thuận tiện hơn.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về cá Koi Doitsu Red Chagoi và những đặc điểm bạn cần chú ý khi mua cá Koi. Chúc bạn sẽ áp dụng để mua được đàn cá chất lượng, đạt chuẩn cho hồ cá nhà mình. Liên hệ với Koi Service nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp cá Koi Nhật uy tín, đảm bảo nhé.