https://koiservice.danangcity.info/

Mua cá Koi phát sáng Ginrin Platinum tại Koi Service

mua cá Koi

Cá Koi Ginrin Platinum là dòng cá có màu sắc trắng đặc trưng, kết hợp với các vảy bóng loáng và hoa văn ginrin trên suốt bề mặt vảy tạo ra hiệu ứng ánh sáng vô cùng đẹp mắt. Cùng Koi Service tìm hiểu về dòng cá này cũng như cách mua cá Koi Ginrin Platinum chất lượng qua bài viết dưới đây nhé.

Đặc điểm của cá Koi Ginrin Platinum

Xuất xứ của cá

Cá Koi Ginrin Platinum được lai tạo thành công tại Nhật Bản, hiện tại đang có rất nhiều nơi trên thế giới đang tiếp tục lai tạo và nhân giống chúng. Tuy vậy, cá Koi Ginrin Platinum Nhật thuần chủng vẫn là giống cá Koi tốt nhất trên thị trường hiện nay mà bạn nên chọn khi mua cá Koi.

Tuổi thọ của cá

Nếu nuôi dưỡng trong mỗi trường lý tưởng, tuổi thọ mà cá Koi Ginrin Platinum có thể đạt đến là từ 20 đến 30 tuổi.

Màu sắc

Là dòng cá Koi khá đặc biệt, cá Koi Ginrin Platinum có thể thay đổi màu sắc tùy vào các điều kiện môi trường khác nhau như ánh sáng hồ, chế độ dinh dưỡng hay thậm chí là nguồn nước. Một số chú cá Koi Ginrin Platinum có màu sắc cực kỳ sáng và lấp lánh, tuy vậy vẫn có một số chú cá khác có màu trắng đục.

Hoa văn của cá

Khi mua cá Koi Ginrin Platinum, bạn có thể thấy một số chú cá sẽ có hoa văn trên thân khác nhau. Điều này được lý giải là do chúng được lai tạo từ nhiều giống cá Koi khác nhau. Đa số các hoa văn đều có hình thù đơn giản như chấm bi, chấm tròn và được phân bố đồng đều, hài hòa trên thân cá.

Kích thước 

Khi mua cá Koi Ginrin Platinum, bạn sẽ rất ngạc nhiên vì dòng cá này có tốc độ phát triển về kích thước khá nhanh. Chiều dài trung bình của cá đạt từ 25cm đến 30cm. Ngoài ra, có thể có những chú cá đạt đến kích thước vượt trội lên đến 60cm.

Một số điểm lưu ý khi mua cá Koi Ginrin Platinum

Về màu sắc

Gia chủ nên chọn mua cá Koi Ginrin Platinum có màu sắc phân bố hài hòa và đồng đều trên thân. Hơn nữa không xuất hiện các vết thâm đen, các vết sạm. Lưu ý đặc trưng của dòng cá này là phát sáng, trắng rực rỡ, không bị mờ nhạt so với các chú cá Koi khác.

Về vảy cá

Vảy cá phải đạt đến chất lượng bóng loáng, lấp lánh trong nước, ngay cả khi được ánh sáng chiếu vào. Tuyệt đối không mua cá Koi có lớp vảy bị rách, bị xướt hay bị mất nét.

Về hoa văn

Cá Koi Ginrin Platinum có hoa văn đều và đẹp

Không chọn cá Koi Ginrin Platinum có hoa văn không đều, xấu và lộn xộn. Các chú cá có hoa văn bị mờ nhạt, không rõ ràng cũng nên được loại trừ.

Về thân hình

Mua cá Koi Ginrin Platinum có thân hình đầy đặn và cân đối, không bị bụng mỡ hay béo phì. Đuôi phải lớn, thẳng, không bị cong hay bị sứt.

Về hành vi

Bạn nên quan sát sự di chuyển của cá trước khi quyết định mua. Bởi rằng nếu cá bơi lượn nhanh nhạy, khỏe khoắn, chứng tỏ cá đạt sức khỏe tốt. Chú ý không mua cá Koi có dấu hiệu bơi lờ đờ, chậm chạp, bị bệnh hay có dấu hiệu dị tật bẩm sinh.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về cá Koi Ginrin Platinum và một số cách để mua cá Koi đẹp chuẩn xác mà chúng tôi chia sẻ đến bạn. Hy vọng bạn sẽ có được cho mình những sự lựa chọn ưng ý, tăng thêm nhiều chú cá chất lượng vào bộ sưu tập của mình. Liên hệ với Koi Service nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp cá Koi Ginrin Platinum Nhật thuần chủng đạt sức khỏe tốt nhé.