https://koiservice.danangcity.info/

Cá Koi Hi Utsuri – Mua cá Koi thuần chủng Nhật đẹp, chất lượng 100%

mua cá Koi

Được gọi với cái tên vô cùng dũng mãnh và bắt tai, dòng cá Koi Hi Utsuri hay thường được gọi là cá Koi Cọp Đỏ được nhiều gia chủ yêu thích bởi màu sắc đặc trưng của chúng. Cùng tìm hiểu về địa chỉ mua cá Koi Hi Utsuri chất lượng qua bài viết dưới đây và cách để phân biệt chúng các bạn nhé.

Một số thông tin cần biết trước khi mua cá Koi Hi Utsuri

Cá Koi Hi Utsuri là dòng cá Koi được yêu thích đối với những người chơi cá Koi, được lai tạo từ những năm 1920 ở Nhật Bản. Thân hình của chúng bao gồm các mảng màu đen, cam hoặc cam đỏ chủ đạo trên lưng. Tuy vậy, màu sắc này lại có thể thay đổi dựa theo độ tuổi hay điều kiện sinh sống và phát triển của chúng.

Kích thước trung bình mà dòng cá Koi này có thể đạt được là từ 30 cho đến 60cm. Tuy vậy, nếu bạn mua cá Koi Hi Utsuri và chăm sóc kỹ lưỡng thì chúng có thể đạt tới hơn 1m. Đây được đánh giá là một loại cá Koi khá hiền lành và dễ nuôi. Yêu cầu lớn nhất của chúng là phải được sống trong một môi trường lớn, lượng oxy đầy đủ kèm theo nguồn nước đạt chuẩn.

Tiêu chuẩn nào để mua cá Koi Hi Utsuri đẹp, đạt chất lượng cao?

Dựa vào màu sắc của cá

Cá Koi Hi Utsuri nổi bật với hai mảng màu đỏ và đen đậm

Đây là một trong những yếu tố bạn phải chú ý thật kỹ khi mua cá Koi Hi Utsuri. Qua đó, hãy chọn mua những chú cá có thiết kế Hi và Sumi hài hòa, trải dài và phân bố đồng đều trên thân cá. Hi của cá có màu đỏ tươi và không có những chấm màu li ti, hay còn gọi là dấu Shimi. Vây ngực có Sumi và thể hiện một cách rõ ràng, đặc sắc.

Dựa vào hình dáng của cá

Lưu ý chọn mua những chú cá Hi Utsuri có dáng bơi thẳng, uyển chuyển

Để mua cá Koi Hi Utsuri đẹp, bạn hãy chọn lựa những chú cá có dáng bơi thẳng và cực kỳ uyển chuyển. Đặc biệt, các phần vây của chúng như vây ngực, vây lưng hay đuôi phải dày. Phần đầu có hơi gù, râu dài và rất cứng. Dáng cá trông như một chiếc tàu ngầm, thuôn dài từ đầu cho đến đuôi của cá. Lưu ý hãy chọn mua những chú cá sở hữu phần đuôi có lực. Đây là một trong những yếu tố đảm bảo sức khỏe cá đang tốt.

Lưu ý không nên chọn mua cá Koi Hi Utsuri có một trong những các đặc điểm được kể tên dưới đây:

  • Cá có dáng bơi xấu, không thẳng, lắc lư và thiếu tự nhiên.
  • Cá bị hở râu, râu có độ dài ngắn không đồng đều ở hai bên.
  • Miệng cá bị méo.
  • Thân bị trầy xước, phần thân cuối bị cong.
  • Không chọn mua cá Koi có mang đỏ, bởi đây rất có thể là dấu hiệu cá bị nhiễm sán. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của cá sau này.

Mua cá Koi Hi Utsuri Nhật thuần chủng, chất lượng đảm bảo 100% ở đâu?

Là đơn vị cung cấp cá Koi hàng đầu hiện nay, Koi Service luôn tự hào với những thành tựu đã đạt được. Qua đó, đơn vị đã thành công ký kết và vận chuyển nhiều đợt cá Koi chất lượng đến với các gia chủ. Nguồn cá đều nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, được nuôi nấng theo quy trình chăm sóc tối ưu, tiên tiến. Hơn nữa các giấy tờ đều được công khai một cách rõ ràng, minh bạch.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp cá Koi Hi Utsuri đạt chuẩn, hãy nhanh tay liên hệ với Koi Service để được hỗ trợ một cách kịp thời nhất.

Kết luận

Là một dòng cá sở hữu màu sắc vô cùng đặc biệt, cá Koi Hi Utsuri chính là những chú Cọp Đỏ rực rỡ mà các gia chủ không thể thiếu trong hồ cá nhà mình. Hy vọng với những thông tin mà Koi Service cung cấp ở trên, bạn sẽ chọn mua cá Koi chất lượng, hiệu quả, phù hợp với sở thích của bản thân.