https://koiservice.danangcity.info/

Mua cá Koi Ginrin Sanke chất lượng với 7 đặc điểm

mua cá Koi

Cá Koi Ginrin Sanke sở hữu nền màu trắng với các vân đen nổi bật trên thân và vây. Các vân đen này phân bố một cách đồng đều, cùng với lớp vảy bạc óng ánh tạo nên sự lung linh, lấp lánh cho chú cá. Cùng Koi Service tìm hiểu thêm thông tin về dòng cá này qua bài viết dưới đây để mua cá Koi đạt chuẩn nhất, bạn nhé.

Các đặc điểm của cá Koi Ginrin Sanke

Về màu sắc

Dòng cá Koi Ginrin Sanke có sự kết hợp giữa ba màu sắc phổ biến trong giới cá Koi là đỏ, đen và trắng. Sự đặc biệt được các gia chủ chú ý khi mua cá Koi chính là lớp vảy, bởi chúng có thể lấp lánh và phát sáng như ánh kim.

Về vây cá

Cá Koi Ginrin Sanke sở hữu phần vây to, dày và cực kỳ cứng. Hơn nữa, vây đuôi của chúng có hình tam giác và khá ngắn.

Về kích thước

Cá Koi Ginrin Sanke là một trong những sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các gia chủ khi mua cá Koi. Lý do là vì chỉ cần nuôi dưỡng từ khoảng 3 đến 4 năm, một chú cá Koi Ginrin Sanke nhỏ có thể đạt được kích thước trưởng thành từ 30cm cho đến 60cm.

Về hình dáng

Có thân hình dài, thon và có phần hơi cao so với các dòng cá Koi khác. Vậy nên khi mua cá Koi Ginrin Sanke, bạn phải chú ý chọn lựa cá có thân hình thẳng, không được cong hay có dấu hiệu lệch hẳn về một bên.

Về các điểm màu trên thân

Các điểm màu trên thân cá Koi Ginrin Sanke phải được phân bố đồng đều, không bị thu hẹp lại một vùng, cũng không bị lệch về một bên của thân cá.

Về sức khỏe cá

Với việc thích ứng nhanh các môi trường cùng sức khỏe bền bỉ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua cá Koi Ginrin Sanke vì chúng có khả năng chống lại bệnh tật tốt.

Về tính cách

Có tính cách hiền hòa, thân thiện, sống rất hòa đồng với các dòng cá khác trong hồ.

Phân biệt cá Koi Ginrin Sanke Nhật thuần chủng và cá Koi lai F1

Dựa vào màu sắc

Để mua cá Koi Ginrin Sanke đúng chuẩn, bạn hãy chọn cá có màu sắc đậm, bắt mắt và rực rỡ. Đặc biệt phải sắc nét bởi cá Koi Nhật có màu đặc trưng rõ rệt so với cá Koi lai F1.

Dựa vào đường viền của cá

Các mảng màu của cá Koi Ginrin Sanke vô cùng nổi bật và sắc nét

Cá Koi Ginrin Sanke được đánh giá đạt chuẩn khi đường viền của chúng rõ ràng, sắc nét và rất đều màu. Không chọn mua cá Koi có đường viền bị nổi hay nhòe vì chúng không phải là cá Koi Nhật thuần chủng chính gốc.

Dựa vào vân trên thân cá

 

Dòng cá Ginrin Sanke Nhật trên thân có vân đen và phân bố, trải dài đồng đều. Khi mua cá Koi lai F1, bạn cũng có thể bắt gặp các vân đen đó nhưng chúng rất mờ nhạt, không thể hiện rõ ràng trên thân cá.

Dựa vào giá thành

Bởi thuộc cá Koi Nhật thuần chủng nên khi mua cá Koi Ginrin Sanke Nhật, giá thành bạn phải bỏ ra cao hơn nhiều so với cá Koi lai F1. Tuy vậy, giá trị về tinh thần hay giá trị kinh tế mà dòng cá Koi Nhật mang lại về lâu về dài cũng rất lớn.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về cá Koi Ginrin Sanke mà Koi Service cung cấp đến bạn. Hy vọng bạn sẽ có cho mình một số kiến thức cần thiết, áp dụng để mua cá Koi chất lượng và đạt chuẩn nhất. Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, bạn nhé.