https://koiservice.danangcity.info/

Mua cá Koi Doitsu đủ dòng với giá ưu đãi | Koi Service

mua cá Koi

Tháng 7 này, Koi Service trình làng với nhiều combo cá Koi Doitsu cực kỳ chất lượng và hấp dẫn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin hữu ích trước khi quyết định mua cá Koi tại đơn vị của chúng tôi, các bạn nhé.

Thông tin về lô cá Koi Doitsu

  • Đa loại các dòng cá, giá ưu đãi chỉ từ 500.000 – 700.00 VNĐ.
  • Mua cá Koi theo combo 5 con chỉ còn 2.500.000 VNĐ, tặng thêm 1 chú cá Koi bất kỳ.
  • Mua cá Koi theo combo 10 con trở lên được freeship trên toàn quốc, tặng thêm 2 chú cá Koi bất kỳ.

Nét đẹp khi mua cá Koi Doitsu

Khác với các dòng cá Koi khác, cá Koi Doitsu có sự đặc biệt hơn khi chúng là con lai giữa cá chép Nhật và dòng cá chép da trơn của Đức. Bởi rằng các dòng cá chép ở phương Đông như Trung Quốc, Nhật Bản,… đều có vảy nên sự xuất hiện của dòng cá chép da trơn làm Doitsu trở nên kỳ lạ và thú vị hơn. Có thể nói mua cá Koi Doitsu là một sự lựa chọn đúng đắn khi chúng thừa hưởng trọn vẹn các nét đẹp từ bố mẹ.

Toàn thân cá Koi Doitsu trơn nhẵn nên chúng hay được gọi với cái tên là “Sexy Koi”, có nghĩa là một dòng cá Koi cực kỳ hấp dẫn. Chúng thu hút nhiều gia chủ khi mua cá Koi vì họ có thể ngắm các mảng màu lộ thiên trên thân hình của cá mà không cần có các lớp vảy đục hay vảy ánh kim.

Tuy thế, cá Koi Doitsu vẫn có hai hàng vảy song song với vây lưng của chúng. Bạn có thể hoàn toàn quan sát bằng mắt thường để nhìn thấy khi mua cá Koi. Một lưu ý nhỏ là bạn sẽ rất khó để mua cá Koi Doitsu không có chiếc vảy nào, vì nếu như vậy thì nó lại mang hoàn toàn những nét đặc trưng của cá Nhật. Điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng của cá.

Các dòng cá Koi Doitsu có mặt trong combo

Dòng cá Koi Doitsu Shiro – Showa

Dòng cá Koi Doitsu Sanke – Showa

Dòng cá Koi Yamato – Doitsu Sanke

Dòng cá Koi Doitsu Shiro

Dòng cá Koi Showa – Sanke

Dòng cá Koi Doitsu Kohaku – Sanke

Tại sao nên mua cá Koi Doitsu tại Koi Service?

Là đơn vị nhập khẩu các dòng cá Koi Nhật thuần chủng tại các trang trại lớn đến từ Nhật Bản, Koi Service luôn cung cấp các chú cá có chất lượng cao. Các giấy tờ sức khỏe, nguồn gốc luôn được công khai minh bạch và rõ ràng với quý khách hàng. 

Ngoài ra, các chính sách ưu đãi, khuyến mãi để tri ân khách hàng luôn được tổ chức định kỳ nhiều lần. Vậy nên khi mua cá Koi ở đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe cũng như độ đạt chuẩn của cá.

Xem cá trực tiếp tại Koi Service

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, gia chủ không cần lo lắng khi đến mua cá Koi vì bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình, chu đáo. Đặc biệt, trong quá trình nuôi cá nếu xảy ra bất kỳ vấn đề gì, Koi Service vẫn luôn ở bên đồng hành và hỗ trợ bạn.

Kết luận

Với dàn cá Koi Doitsu siêu đẹp cùng ưu đãi khủng trong tháng 7 này, gia chủ hãy nhanh tận dụng cơ hội để mua được cá Koi đạt chuẩn và chất lượng nhất nhé. Liên hệ ngay với Koi Service để được hỗ trợ nhanh chóng.