https://koiservice.danangcity.info/

Mua cá Koi giống cần lưu ý điều gì? | Koi Service

mua cá Koi

Với giá thành khá cao của các dòng cá Koi trưởng thành, rất nhiều gia chủ đã chọn lựa phương án mua cá Koi giống về để nuôi. Qua đó, điều mà rất nhiều người chơi quan tâm hiện nay là giá thành hiện tại của cá Koi giống. Vậy thì mức giá phổ biến của dòng cá Koi giống là bao nhiêu? Mời bạn cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây.

Một số thông tin về cá Koi giống thuần chủng

Trước hết, chúng ta cần xác định rõ một vài thông tin trước khi tìm hiểu giá thành và quyết định mua cá Koi giống. Cũng giống như cá Koi Nhật thuần chủng trưởng thành, cá Koi giống đa phần được chia thành hai chủng loại khác nhau:

  • Cá Koi nguyên thủy: Đây là loại cá Koi chuẩn, có hình dáng giống với các dòng cá Koi Nhật thuần chủng nguyên thủy. Tuy vậy màu sắc của chúng đã được pha trộn nhiều màu đặc sắc khác nhau.
  • Cá Koi bướm: Đây là loại cá Koi có đuôi dài, thân hình di chuyển uốn lượn tạo cảm giác linh hoạt và đẹp mắt.
Hình ảnh về cá Koi bướm

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cá Koi giống khi mua cá Koi

Giá thành hiện tại của cá Koi giống trên thị trường rất đa dạng và phong phú. Bởi ngoài phụ thuộc vào chủng loại, màu sắc, nó còn tùy thuộc vào một số yếu tố khác như:

  • Số lượng cá Koi giống mà mỗi gia chủ dự tính mua.
  • Chất lượng cá Koi giống.
  • Tùy thuộc vào từng giống cá.
  • Tùy thuộc vào kích thước, độ tuổi, chiều dài của cá.
  • Phụ thuộc vào đơn vị cung cấp cá.

Có thể thấy giá cá Koi giống phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và các tác nhân khác nhau. Qua đó, để chọn mua cá Koi giống đạt chuẩn, chất lượng, bạn hãy tìm mua ở những đơn vị cung cấp có uy tín và được nhiều gia chủ lựa chọn. Điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu những phát sinh không đáng có, mua được nguồn cá chất lượng với giá thành phù hợp nhất.

Làm thế nào để chọn lựa được đơn vị cung cấp cá chất lượng nhất?

Để mua cá Koi giống chất lượng với giá thành hợp lý, bạn phải tìm hiểu về giá của các đơn vị cung cấp trước khi quyết định mua. Theo đó, mỗi đơn vị khác nhau sẽ cung cấp cho bạn một mức giá khác nhau, điều này có thể làm cho bạn khá rối và không nhận định được đâu là đơn vị cung cấp cá tốt nhất. Dưới đây là một số lưu ý Koi Service mách bạn để bạn sẽ có được cho mình sự lựa chọn đúng đắn.

Tiến hành so sánh các đơn vị cung cấp cá Koi trên thị trường

Đây là cách đơn giản nhất để bạn nắm được mức giá trung bình trước khi mua cá Koi. Khi so sánh, bạn hãy chú ý tham khảo về cả chủng loại, kích thước, màu sắc, nguồn gốc xuất xứ và giống cá. Hơn thế, bạn phải tìm hiểu được quy mô của đơn vị, vì quy mô đơn vị càng lớn thì sự chất lượng và chuyên nghiệp càng uy tín hơn. Điều này sẽ đảm bảo giúp bạn có được một đơn vị cung cấp với mức giá hợp lý khi mua cá Koi.

Koi Service là đơn vị cung cấp cá Koi chất lượng với giá thành hợp lý

Có sự cảnh giác với các đơn vị bán cá Koi giống giá rẻ

Mặc dù là cá Koi giống, có kích thước không được lớn như cá Koi trưởng thành nhưng đây cũng là dòng cá Koi thuần chủng được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản về Việt Nam. Chưa kể đến nguồn gốc xuất xứ, chủng loại thì giá thành vận chuyển cũng đã làm cho cá Koi giống có mức giá thành không hề rẻ. Vậy nên nếu tìm được một đơn vị cung cấp cá Koi giống với mức giá chỉ vài chục ngàn, kể cả vài trăm ngàn, rất có thể đây là cá Koi lai F1. Bạn hãy hết sức cảnh giác với những đơn vị này khi mua cá Koi.

Kết luận

Thông qua những thông tin được chia sẻ ở trên, chúng tôi hy vọng bạn đã có cho mình những kinh nghiệm và lưu ý hữu ích để chọn mua cá Koi giống đạt chuẩn, chất lượng cao với giá thành hợp lý. Và nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp cá Koi giống uy tín, hãy liên lạc ngay với Koi Service để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.