https://koiservice.danangcity.info/

Mua cá Koi theo combo giá rẻ chỉ từ 3,5 triệu đồng

mua cá Koi

Chỉ với 3,5 triệu đồng, gia chủ có thể mua cá Koi theo combo từ các trại cá nổi tiếng trên toàn thế giới tại Koi Service. Vậy nên, đừng bỏ lỡ deal hot tháng này bạn nhé. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về lô cá này thông qua bài viết dưới đây nha.

Thông tin về combo cá Koi mix tại Koi Service

Các dòng cá Koi có trong combo khi mua cá Koi

  • Dòng cá Koi Kohaku
  • Dòng cá Koi Aka Matsuba
  • Dòng cá Koi Yamabuki
  • Dòng cá Koi Hiutshuri
  • Dòng cá Koi Tancho

Giá thành

Chỉ từ 3.500.000 VNĐ có thể sở hữu một combo gồm 6 chú cá Koi Nhật thuần chủng đạt chất lượng cao. Nguồn gốc xuất xứ cùng các giấy tờ chứng nhận sức khỏe được công khai minh bạch, rõ ràng.

Nguồn gốc xuất xứ của cá

Những chú cá Koi có mặt trong combo đều được tuyển chọn và nhập khẩu kỹ càng từ các trang trại cá Koi nổi tiếng tại Nhật Bản. Điều này đảm bảo cho độ uy tín, chất lượng và các vấn đề liên quan đến sức khỏe, nguồn gốc của cá. Dưới đây là một vài thông tin về các trang trại đó:

  • Trại Torazo: Đây là một trang trại cá Koi nổi tiếng với dòng cá Koi “đặc sản” Kohaku. Qua đó, khi mua cá Koi Kohaku tại đây, bạn sẽ vô cùng hài lòng vì chất lượng, màu sắc cũng như sức khỏe, hình thái cơ thể của chúng.
  • Trại Otsuka: Tọa lạc tại một vùng đất được bao bọc bởi núi đồi, nhiều cây xanh và không khí trong lành, vậy nên những dòng cá Koi được lai tạo tại đây có màu sắc và sức khỏe rất tốt. Trang trại Otsuka nổi tiếng với sự lai tạo của những dòng cá Koi như Asagi, Aka Matsuba, Budo Goromo, Shusui, Akame Kigoi,…
  • Trại Hirashin: Được thành lập vào năm 1983, trang trại Hirashin được ông Hiroyuki Hirasawa xây dựng ở vùng núi Matto, nơi có không khí rất lạnh vào mùa đông. Lớp tuyết có thể dày đến 2m. Khi mua cá Koi ở trại Hirashin, rất nhiều người sẽ chú trọng đến những chú cá Yamabuki Ogon. Bởi đây được mệnh danh là trang trại lai tạo ra những chú cá Yamabuki có màu vàng đậm, đẹp một cách hoàn hảo nhất.
  • Trại Shinoda: Đây là trang trại cá Koi sỡ hữu nhiều thành tích nổi bật có thể kể đến như: Vô địch tại All Niigata Breeder Koi Show lần thứ 39 được tổ chức vào năm 1998. Đoạt chức vô địch Baby ở All Japan Koi Show với kích cỡ lớn nhất. Qua đó, khi mua cá Koi ở đây, độ uy tín và chất lượng vô cùng đảm bảo.
  • Trại Taniguchi: Được xây dựng tại một vùng đất ở miền Nam Nhật Bản, có khí hậu và thiên nhiên ưu ái nên các dòng cá Koi được lai tạo và chăm sóc ở đây đều khỏe mạnh và phát triển với kích thước tương đối lớn. Hơn nữa, cá Koi được bán dưới dạng Tosai cũng rất được nhiều người mua cá Koi ưa chuộng.

Một số hình ảnh về các combo cá Koi mix được bán tại Koi Service

 

 

 

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về lô cá Koi được bán theo combo với giá chỉ từ 3,5 triệu đồng tại Koi Service. Qua đó, nếu bạn có nhu cầu mua cá Koi hoặc xem cá, đặt cá, hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi để được tư vấn kịp thời nhé. Liên hệ qua số hotline 0906 778 877 nếu bạn có vấn đề cần được hỗ trợ.