https://koiservice.danangcity.info/

Mua cá Koi Kohaku chọn lọc đẳng cấp từ trại Momotaro

mua cá Koi

Với 26 chú cá Koi Kohaku được chọn lọc từ 1000 chú cá từ trang trại cá Koi Momotaro, khi mua cá Koi đợt này tại Koi Service, bạn sẽ vô cùng hài lòng. Bởi rằng chúng đạt chất lượng và vẻ ngoài đạt chuẩn, đảm bảo sự hài lòng quý gia chủ, ngay với cả những gia chủ khó tính. Đừng bỏ lỡ lô hàng hiếm có này, nhanh tay liên hệ Koi Service để đặt hàng trước nhé.

Một số thông tin về lô cá Koi Kohaku đẳng cấp từ trại Momotaro 

Đây là lô cá Koi cực kỳ đặc biệt khi 26 chú cá Koi Kohaku hiện tại được chọn lọc từ 1000 chú cá Koi đạt chuẩn từ trại Momotaro. Theo đó, gia chủ không cần phải lo lắng về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng cũng như sức khỏe của cá. Koi Service cam đoan 100% đây là dòng cá Koi Nhật thuần chủng.

  • Về body: Mua cá Koi Kohaku đợt này, bạn sẽ vô cùng hài lòng vì cá có body đẹp, cân đối và vô cùng chắc chắn. Ngoài ra, khung xương của cá cũng rất lớn. Điều này làm tôn lên vẻ đẹp sặc sỡ của cá.
  • Về màu sắc: Cá có màu sắc tươi, bắt mắt. Do vậy, mua cá Koi Kohaku đợt này sẽ góp phần làm cho hồ cá nhà bạn thêm phần nổi bật và đặc sắc.
  • Về hoa văn: Hoa văn cá đẹp, trải dài cân đối, phân bố đồng đều. Tất cả đã tạo cho cá một tổng thể hoàn hảo, đối xứng và đẹp mắt.

Đối với những gia chủ muốn theo đuổi thú vui nuôi cá Koi đường dài, đây là lô cá Koi hiếm có mà nhất định bạn không nên bỏ lỡ khi chọn mua cá Koi. Bởi rằng đây là sự đầu tư tiềm năng, vì những chú cá Koi Kohaku hiện tại có tiềm năng phát triển về kích thước cũng như màu sắc rất lớn. Đầu tư sớm từ bây giờ sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao về sau vì giá thành để sở hữu rất đỗi vừa phải.

Mua cá Koi Kohaku có gì khác biệt so với dòng cá Koi khác?

Nếu bạn chưa biết, người Nhật vốn có một câu nói rất nổi tiếng về dòng cá chép cảnh, đó là: “Đối với những người yêu thích cá Koi, một khi bắt đầu với Kohaku thì cũng sẽ kết thúc với Kohaku”. Đúng thật là như vậy, bởi rằng cá Koi Kohaku được xem là một trong 3 dòng cá Koi được ưa chuộng nhất Nhật Bản, bên cạnh dòng cá Koi Sanke và dòng cá Koi Showa.

Mua cá Koi Kohaku, gia chủ sẽ được ngắm nhìn những chú cá có màu sắc vô cùng bắt mắt và nổi bật. Tuy chỉ có hai màu chủ đạo trên thân hình, chúng vẫn luôn biết cách làm người khác không được rời mắt bởi màu trắng vô cùng tao nhã và màu đỏ rực rỡ, thu hút của chúng.

Cá Koi Kohaku có màu sắc hài hòa, phân bố đồng đều trên thân

Sự kết hợp hài hòa giữa hai loại màu sắc này đã giúp dòng cá Koi Kohaku đạt được danh xưng là một trong những dòng cá Koi Nhật mang lại tính thẩm mỹ cao nhất.

Kết luận

Nếu bạn đang tìm một dòng cá Koi phù hợp túi tiền, chất lượng cao mà màu sắc, hoa văn, kích thước và sức khỏe đều đạt chuẩn thì lô cá Koi Kohaku từ trại Momotaro là điều bạn không thể bỏ qua khi chọn mua cá Koi. Liên hệ với Koi Service để được xem cá trực tiếp, bạn nhé.