https://koiservice.danangcity.info/

Tại sao bạn nên chiếu sáng cho hồ Koi bằng đèn âm nước inox?

Koi

Để hồ cá Koi nhà bạn tăng thêm tính thẩm mỹ cũng như hạn chế việc thú dữ, thú hoang ăn cá vào ban đêm, việc chiếu sáng cho hồ là vô cùng cấp thiết. Bài viết dưới đây sẽ giải thích rõ hơn về việc tại sao Koi Service lại khuyên bạn sử dụng đèn âm nước inox để tiến hành việc chiếu sáng.

Các hình thức chiếu sáng hồ Koi hiện nay

Chiếu sáng trên cạn

Với phương án này, ánh sáng sẽ được chiếu từ trên thành hồ xuống dưới nước hoặc sử dụng đèn rọi. Ưu điểm lớn nhất khi tiến hành chiếu sáng trên cạn là chi phí thấp và lắp đặt đèn cũng rất dễ dàng.

Thế nhưng, khi sử dụng phương pháp này có thể làm giảm đi tính thẩm mỹ của hồ cá Koi. Hơn nữa hiệu quả của việc chiếu sáng cũng không mang lại hiệu quả cao. 

Chiếu sáng ở dưới nước

Điều này có thể giải thích giống như là việc lắp đặt các đèn chiếu sáng từ dưới lòng hồ, qua đó nó sẽ tự chiếu sáng cho toàn hồ. Loại đèn thường được sử dụng là đèn led và dây led có thể chống nước. Và hiện nay, đèn âm nước inox là một lựa chọn không tồi khi sử dụng phương pháp này bởi tính hiệu quả cao mà nó mang lại.

Một số thông tin về đèn âm nước inox chiếu sáng hồ cá Koi

Đây là loại đèn có thể lắp trực tiếp trong nước mà vẫn đảm bảo được độ an toàn cao cho người sử dụng và cả cá trong hồ. Với điện áp có hai mức là 12V và 14V, các bóng led của đèn này có thể có tuổi thọ sử dụng rất lâu. Hơn nữa sẽ hạn chế được việc chấp, cháy điện hay thậm chí là điện giật trong môi trường nước của hồ Koi.

Lý do nên sử dụng đèn âm nước inox

Độ an toàn cực cao

Như đã đề cập ở trên, đèn âm nước có điện áp thấp chỉ ở mức 12V hoặc 14V nên sẽ không xảy ra tình trạng điện giật, điện chập hay cháy. Điều này giúp gia chủ có thể yên tâm khi sử dụng mà không cần lo lắng bất kỳ vấn đề phát sinh không hay nào.

Tiết kiệm năng lượng

Bởi sử dụng các bóng đèn mắt led, nguồn điện lại được hạ xuống ở mức thấp nhất. Điều này giúp gia chủ có thể tiết kiệm điện ở mức tối đa. Hơn nữa tuổi thọ của đèn cũng sẽ được kéo dài rất lâu.

Có nhiều màu sắc khác nhau

Nếu hồ Koi chỉ có một màu thì vô cùng đơn điệu, vậy nên bạn có thể sử dụng đèn âm nước inox với đa dạng các màu sắc khác nhau để làm đẹp cho hồ. Qua đó giúp tăng tính thẩm mỹ, làm cho không gian hồ trở nên thơ mộng và huyền bí hơn.

Đặc biệt dòng đèn này không chỉ có thể chiếu các ánh sáng đơn sắc mà có thể tự động chuyển đổi màu.

Cực dễ lắp đặt

Là dòng đèn inox âm nước có chân đế, vậy nên bạn có thể dễ dàng lắp đặt mà không gặp khó khăn gì quá lớn.

Kết luận

Thật tuyệt nếu như không gian hồ Koi nhà bạn trở nên lung linh vào ban đêm. Qua đó, nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp dòng đèn âm nước inox đạt chuẩn, đừng ngần ngại liên hệ với Koi Service để mua được hàng đúng chuẩn, đúng chất lượng nhé.