https://koiservice.danangcity.info/

Mua cá Koi Karashi trại Konishi giá siêu mềm | Koi Service

mua cá Koi

Hiện tại, Koi Service đang mở bán một chú cá Koi Karashi có nguồn gốc từ trang trại lai tạo cá Koi nổi tiếng Nhật Bản – Konishi. Theo đó, quý gia chủ không nên bỏ lỡ cơ hội để mua cá Koi đầy quý hiếm và đặc biệt này. Thông tin chi tiết sẽ được đề cập thêm ở bài viết dưới đây.

Một số thông tin về chú cá Koi Karashi trại Konishi

  • Kích thước: Từ 65 – 70cm, thân hình đẹp, cân đối.
  • Nisai Jumbo: 2 tuổi, cá vượt trội.
  • Màu sắc cá: Có màu đậm, da và vẩy đều, đẹp mắt. Thân cá không xuất hiện các khuyết điểm.

Đây được coi là một deal hời hiếm có vì chú cá Koi Karashi nhà Koi Service đang sở hữu không chỉ chứa những phẩm chất tốt như dẫn đàn, thân thiện mà kích thước cũng vượt trội. Ngoài ra, nguồn gốc xuất xứ cũng đảm bảo, giá thành đều vừa phải.

Đối với người chơi cá Koi lâu năm, mua cá Koi Karashi từ Konishi luôn là điều tuyệt vời và thú vị nhất. Bởi rằng cho dù có nhiều tiền thì cũng khó mà mua được những chú cá Koi đẳng cấp ở đây từ những người mua khác vì mức độ săn đón trên thị trường rất cao.

Vẻ đẹp của dòng cá Koi Karashi mà gia chủ nên cân nhắc khi mua cá Koi

Cá Koi Karashi mang một vẻ đẹp thu hút

Nếu bạn chưa biết, cá Koi Karashi là dòng cá Koi được phối giống từ hai dòng cá Koi khác là cá Koi Kigoi và cá Koi Chagoi. Do vậy, cá Koi Karashi vừa có những chú cá có da trơn tương tự như cá Koi Doitsu, vừa có những chú cá có vảy chiếu dọc ở hai sống vây giữa tương tự như cá Koi Ginrin.

Khi mua cá Koi Karashi, gia chủ sẽ cảm nhận được một vẻ đẹp cực quý hiếm. Bởi rằng giữa các vảy của dòng cá này có những đường màu trắng, điều này làm cho vẻ ngoài của chúng như được khoác lên mình một tấm lưới choàng vô cùng bắt mắt. 

Màu sắc của cá Koi Karashi trải dài từ màu be, màu vàng nhạt, một số chú cá khác có màu vàng đậm. Vẻ đẹp về làn da của chúng cũng được đánh giá cao trong các dòng cá Koi hiện nay.

Đặc điểm nổi bật khi mua cá Koi Karashi là chúng có tiềm năng phát triển kích thước một cách cực khủng. Điều này được giải thích là nhờ sự di truyền của dòng cá Koi Chagoi. Hơn nữa, chúng được cho là thân thiện hơn dòng cá Koi Chagoi và sinh sống rất hòa nhã với các chú cá khác trong hồ. Điều này hạn chế sự xô xát cũng như cạnh tranh giữa những chú cá.

Đây là một dòng cá dẫn đàn tốt

Ngoài ra, cá Koi Karashi là một dòng cá mang trong mình tố chất lãnh đạo và dẫn đàn tốt. Chúng không sợ người, lại thân thiện nên có đầy đủ các khả năng để bảo vệ các chú cá khác trong hồ. Đây cũng là một trong những lý do khiến nhiều gia chủ chọn mua cá Koi Karashi.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về chú cá Koi Karashi trại Konishi mà Koi Service mở bán trong đợt này. Hy vọng các gia chủ sẽ có cho mình những thông tin cần thiết, áp dụng để mua cá Koi một cách chất lượng, đẹp và chuẩn xác nhất. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp nhé.