https://koiservice.danangcity.info/

Mua cá Koi Kohaku Pearl Ginrin cực hiếm tại Koi Service

mua cá Koi

Dòng cá Koi Kohaku Pearl Ginrin sở hữu màu sắc truyền thống là đỏ, trắng của dòng cá Koi Nhật. Tuy vậy, chúng đặc biệt hơn các chú cá Koi Kohaku thông thường vì lớp vảy bóng sáng và lấp lánh trên thân. Cùng Koi Service tìm hiểu kỹ hơn về dòng cá Koi này để có nhiều kinh nghiệm khi đi mua cá Koi, các bạn nhé.

Sự độc đáo của một chú cá Pearl Ginrin

Đối với dòng cá Koi Nhật thuần chủng, hầu hết các chú cá đều có lớp vảy trên thân. Tuy vậy tùy vào từng giống loài mà ta có thể phân biệt từng loại vảy khác nhau. Qua đó, vảy Pearl Ginrin luôn được biết đến như là một loại vảy đặc biệt, chúng có chất bóng sáng tương tự như những viên ngọc trai.

Lớp vảy Pearl Ginrin vô cùng đẹp mắt

Khi được chiếu sáng, các mảng vảy Pearl Ginrin tỏa ra ánh sáng lấp lánh rất đẹp mắt. Đây là lý do mà những chú cá Koi sở hữu lớp vảy này luôn có giá trị cao hơn các dòng cá khác khi mua cá Koi.

Thường được coi là điểm nhấm quan trọng để đánh giá giá trị của những chú cá Koi. Tuy vậy, để chọn mua cá Koi sở hữu lớp vảy Pearl Ginrin chất lượng cao, đòi hỏi gia chủ phải có kinh nghiệm chọn lựa được những chú cá có tiềm năng phát triển và gen di truyền tốt.

Vẻ đẹp của một chú cá Koi Kohaku Pearl Ginrin

Có thể hiểu cụm từ Kohaku Pearl Ginrin một cách đơn giản nhất là một chú cá Koi Kohaku sở hữu lớp vảy lấp lánh (Ginrin) cùng một lớp vảy màu ngọc trai đặc biệt (Pearl). Đây là một dòng cá rất được ưa chuộng đối với những gia chủ khi đi mua cá Koi.

Cá Koi Kohaku Pearl Ginrin sở hữu những mảng màu đỏ phân bố hài hòa, đồng đều trên nền trắng. Khác với dòng cá Koi Kohaku thường thấy, chúng có thêm một lớp vảy Ginrin có thể làm chúng lấp lánh dưới ánh sáng mặt trời hoặc đàn chiếu của hồ cá. 

Sự đặc biệt chưa dừng lại ở đó khi mà chúng còn có thêm lớp vảy Pearl có màu sắc giống như những viên ngọc trai trong trẻo. Điều này đã tạo cho những chú cá Koi một hiệu ứng mờ ảo và lấp lánh khi bơi lượn dưới hồ.

Những đặc điểm nên biết về cá Koi Kohaku Pearl Ginrin trước khi mua cá Koi

Về hình dáng

Cá Koi Kohaku Pearl Ginrin thường có hình dáng tròn, thân hơi dài và đầu to hơn các dòng cá khác. Vậy nên, khi mua cá Koi dòng này bạn sẽ rất dễ bị thu hút vì chúng trông có phần đáng yêu.

Về sinh sản

Đây là dòng cá có khả năng sinh sản khá cao. Mỗi lần sinh sản chúng có thể đẻ từ 1 đến 2 triệu trứng.

Về môi trường sống

Để lớp vảy Ginrin và Pearl đạt được chất lượng cao nhất, gia chủ phải đảm bảo cung cấp cho cá một môi trường sống phù hợp trước khi quyết định mua cá Koi. Theo đó, nhiệt độ ý tưởng trong hồ được đề xuất từ 18 đến 25 độ C, nồng độ pH ở mức từ 7 đến 8.

Về sức khỏe

Là dòng cá Koi Nhật thuần chủng nên sức khỏe của cá Koi Kohaku Pearl Ginrirn rất tốt, chúng cúng rất ít khi nhiễm bệnh. Tuy vậy, khi mua cá Koi bạn phải chú ý cách ly chúng để theo dõi sức khỏe trước khi thả vào hồ cá hiện tại.

Về chế độ ăn uống

Gia chủ có thể đa dạng các loại thức ăn cung cấp vì đây là dòng cá ăn tạp. Một trong số đố có thể là thức ăn hạt, trái cây, thức ăn sống,…

Kết luận

Là một dòng cá Koi đặc biệt, Kohaku Pearl Ginrin luôn là những chú cá được các gia chủ săn đón tại Koi Service khi mua cá Koi. Vậy nên, hãy nhanh chóng liên lạc và đón những chú Koi siêu xịn này về nhà để mùa hè năm nay thêm rực rỡ màu sắc, các bạn nhé. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy liên hệ với Koi Service.