https://koiservice.danangcity.info/

Mua cá Koi Kohaku siêu đẹp chỉ với 9 triệu đồng | Koi Service

mua cá Koi

Đợt này, Koi Service trình làng một lô cá Koi Kohaku Tosai Jumbo siêu đẹp, luôn được các Koikichi yêu thích và đánh giá cao. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về lô cá hấp dẫn này cùng các deal hấp dẫn khi mua cá Koi tại đây các bạn nhé.

Thông tin về lô cá Koi Kohaku Tosai Jumbo

  • Giống cá: cá Koi Kohaku.
  • Giá thành khi mua cá Koi: Chỉ từ 9 triệu đồng.
  • Khuyến mãi thêm: Mua một chú cá được tặng 3kg cám Mega Jumbo.
  • Đều là những chú cá nằm trong tầm ngắm tham gia đánh giải cho Koi Showa Miền Trung Tây Nguyên vào tháng 9 sắp tới. Vậy nên khi mua cá Koi Kohaku đợt này, giá trị mà chúng mang lại cho những gia chủ sở hữu là vô cùng lớn.

Tại sao lại gọi là cá Koi Kohaku Tosai Jumbo?

Nếu bạn chưa biết, thuật ngữ Tosai Jumbo ở trong ngành cá Koi được dùng để chỉ những chú cá có tuổi đời từ 6 tháng đến 9 tháng. Tuy nhiên, kích thước của chúng lớn hơn những chú cá Koi Tosai. Theo đó, những chú cá thuộc Tosai Jumbo được các nhà nghiên cứu cho rằng sẽ có tiềm năng phát triển về kích thước, màu sắc cũng như sức khỏe vượt trội ở tương lai. Đây là một trong những ưu điểm khiến những chú cá Koi Tosai Jumbo luôn được lựa chọn khi mua cá Koi.

Từ Tosai để chỉ những chú cá Koi dưới một năm tuổi, từ Jumbo để chỉ những chú cá to lớn hoặc khổng lồ. Vì vậy, có thể hiểu cụm từ Kohaku Tosai Jumbo là chỉ những chú cá Koi Kohaku có tuổi đời dưới một năm nhưng có tiềm năng phát triển lớn, được đánh giá sẽ trở thành cá Koi đẹp và có giá trị cực cao ở tương lai. 

Sự đặc biệt khi mua cá Koi Kohaku Tosai Jumbo

Nếu bạn chưa biết, cá Koi Kohaku ở đợt bán này có thế mạnh là đã hoàn thiện Finish. Tức là nó đã hoàn thiện tất cả về màu sắc, hình dáng cũng như kích thước. Theo đó, cá Koi Kohaku Tosai Jumbo của Koi Service có màu sắc vô cùng rực rỡ, sáng bóng và phân bố hài hòa trên toàn thân của chúng. Khi mua cá Koi tại đây, bạn sẽ vô cùng hài lòng bởi hình dáng của chúng cũng đã phát triển đầy đủ với phần đầu và thân có kích thước hài hòa, phần vây hay đuôi đều phát triển cứng cáp và đẹp mắt.

Việc đạt được Finish hoàn hảo giúp gia chủ chọn mua cá Koi Kohaku có cơ hội mang cá đi đánh các giải, ví dụ như giải từ 50 Bu trở về mà không cần phải chờ đợi Sumi phát triển như dòng cá Koi Sanke hay cá Koi Showa. 

Tại sao nên mua cá Koi tại Koi Service?

Koi Service – Đơn vị cung cấp cá Koi Nhật thuần chủng đạt chất lượng cao

Nếu mua cá Koi tại Koi Service, bạn sẽ không cần lo lắng về chất lượng cá. Bởi rằng tất cả những chú cá Koi tại đây đều được nhập khẩu trực tiếp từ các trang trại cá Koi lớn ở Nhật Bản với thể trạng sức khỏe tốt, màu sắc đẹp và kích thước hình dáng đồng đều. Tất cả chúng đều có giấy tờ chứng nhận được công khai minh bạch và rõ ràng.

Một lợi ích khác khi mua cá Koi tại Koi Service phải kể đến là đội ngũ nhân viên tại đây đều có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Qua đó, những vấn đề hay các thắc mắc của bạn đều được giải đáp kỹ lưỡng và tận tình. Điều này giúp bạn thêm phần tự tin và dễ dàng hơn khi nuôi dưỡng cá.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về lô cá Koi siêu hời hiếm có Kohaku Tosai Jumbo. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh liên hệ với Koi Service để đặt mua cá Koi vừa đẹp, vừa chất lượng lại còn được tặng thêm cám Mega Jumbo đạt chuẩn. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin nào khác nhé.