https://koiservice.danangcity.info/

Thức ăn cá Koi: Bột Hikari Balance

thức ăn cá Koi

Để Koi sinh trưởng và phát triển tốt thì nguồn thức ăn chất lượng là một điều mà các gia chủ không thể xem nhẹ. Với sự dinh dưỡng mà Hikari Balance mang lại, đây là loại thức ăn cá Koi tốt mà các chuyên gia khuyên sử dụng. Cùng Koi Service tìm hiểu kỹ để hiểu rõ hơn về loại bột này nhé.

Tổng quan về thương hiệu thức ăn Hikari

Nguồn gốc xuất xứ 

Đối với các gia chủ yêu thích nuôi và sở hữu cá Koi, có lẽ Hikari không còn là thương hiệu cung cấp thức ăn cá Koi xa lạ nữa. Với sự uy tín và tin cậy của mình, Hikari luôn được đánh giá cao về độ chất lượng của sản phẩm mà nó mang lại.

Công ty sản xuất cám Hikari còn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát minh, nghiên cứu các dòng thức ăn hỗ trợ cá tăng trưởng và có màu đẹp. Tất cả các sản phẩm đều được kiểm duyệt kỹ càng, đảm bảo các chứng nhận an toàn trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ.

Tại sao Hikari luôn là thương hiệu thức ăn cá Koi được yêu thích?

Là dòng thức ăn cá Koi đa dạng mẫu mã và sản phẩm, điều này giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Một số dòng thức ăn nổi tiếng của Hikari: 

 • Dòng thức ăn hỗ trợ tăng màu sắc cho cá
 • Dòng thức ăn hỗ trợ tăng sức đề kháng
 • Dòng thức ăn hỗ trợ tăng hình dáng
 • Dòng cám để sử dụng hàng ngày…
Thương hiệu Hikari đa dạng mẫu mã và sản phẩm
Thương hiệu Hikari đa dạng mẫu mã và sản phẩm

Toàn bộ sản phẩm đều được nghiên cứu, tính toán kỹ lưỡng để mang lại nhiều chất dinh dưỡng có thể nhất cho Koi. Hơn nữa, có nhiều loại thức ăn cá Koi phù hợp với Koi ở nhiều độ tuổi khác nhau cũng như mục đích mà gia chủ đang hướng đến.

% thành phần dinh dưỡng có trong bột Hikari Balance

Các thành phần Phần trăm
Protein min 40%
Chất béo min 9.0%
Chất xơ max 2.0%
Độ ẩm max 10%
Tro thô max 17%
Phốt pho min 1.7%
Vitamin A min 12.000IU/kg
Vitamin D3 min 1.800IU/kg
Vitamin E min 390IU/kg
Vitamin C (Ascorbic Acid) min 270mg/kg
Chế phẩm sinh học min 1.0×10^9 CFU/kg

 

Kích thước hạt thức ăn

 • Size S: Từ 2 đến 2.5mm
 • Size M: Từ 4 đến 4.5mm
 • Size L: Từ 7 đến 7.5mm

Giá thành cung cấp hiện tại của loại thức ăn này là?

 

 • Hikari Balance loại 15Kg: 2.950.000 VNĐ

Tại sao Hikari Balance lại phù hợp với đàn Koi nhà bạn?

 • Đây là loại thức ăn giúp Koi phát triển nhanh chóng, hoàn thiện để có body chuẩn đẹp tốt nhất. Hơn nữa, Hikari Balance là loại thức ăn cá Koi có nguồn gốc nguyên liệu, thành phần tự nhiên. Cộng thêm sự kết hợp với các dưỡng chất khác như Protein, chất béo, Koi sẽ tăng trưởng cực kỳ nhanh.
 • Cá Koi ăn tạp, vậy nên đây là sản phẩm hoàn toàn phù hợp với tập tính của chúng.
 • Thức ăn cá Koi Hikari Balance có thể có cá sử dụng liên tục mà không có bất cứ ảnh hưởng xấu hay tác dụng phụ nào.
 • Sản phẩm chứa các chất, thành phần cân bằng và ổn định tự nhiên, không sợ gây hại cho cá.
 • Với khâu sản xuất và quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt, các sản phẩm đều được đóng gói và bảo quản đảm bảo an toàn và chất lượng. Vậy nên gia chủ không cần lo lắng về tình trạng hàng giả, hàng nhái. Tuy thế, vẫn nên chọn đơn vị cung cấp uy tín để tiến hành mua.

Một số lưu ý khi cho cá sử dụng sản phẩm nhà Hikari

thức ăn cá Koi

 • Mỗi lần cho cá ăn một lượng vừa đủ, không cho cá ăn quá nhiều tránh tình trạng dư thừa. Hơn nữa điều này đảm bảo cá kịp tiêu hóa thức ăn, không thải nhiều phân gây ô nhiễm nguồn nước.
 • Nên canh thời gian hợp lý để cho cá ăn. Nên cho cá ăn thức ăn cá Koi Hikari Balance 2 lần trên 1 ngày, mỗi lần 5 phút ở nhiệt độ trên 10 độ C. Đặt trường hợp nhiệt độ môi trường không đảm bảo, gia chủ hãy cho ăn với số lượng ít lại.
 • Luôn theo dõi tình trạng của cá. Nếu phát hiện cá thiếu chất, nhanh chóng bổ sung các chất cần thiết. Liên hệ với các chuyên gia có kinh nghiệm nên tình trạng cá ngày một tệ hơn.

Kết luận

Sử dụng thức ăn cá Koi Hikari Balance, cá sẽ được phát triển toàn diện về cả body và sức khỏe. Tuy vậy, các gia chủ không nên quá phụ thuộc, hãy trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để giải quyết các tình huống phát sinh xảy ra. Koi Service luôn sẵn sàng để tư vấn và hỗ trợ bạn.