https://koiservice.danangcity.info/

Mua cá Koi Showa Tosai trại ISA tại Koi Service chỉ từ 3 triệu đồng

mua cá Koi

Để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng trong mùa hè này, Koi Service đã nhập một lô cá Koi Showa Tosai cực đẹp, cực chất lượng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dòng cá này trước khi quyết định mua cá Koi, các bạn nhé.

Thông tin về lô cá Koi Showa Tosai

  • Nguồn gốc xuất xứ: Trại ISA Koi Farm – Được thành lập vào năm 1971, trại ISA luôn được biết đến là nơi lại tạo dòng cá Showa hàng đầu tại đất nước Nhật Bản. Theo đó, trang trại này xếp hạng ở vị trí thứ 7 tại International Jr. Koi Showa C, vô địch Asia Cup GC. Đặc biệt họ còn được biết đến là đơn vị tạo ra cá Koi khổng lồ Maruten Showa với kích thước 101cm.
  • Kích thước của cá: Đạt từ 24 – 26cm.
  • Hình dáng: Dáng thon, cân đối và tỷ lệ thân hình tuyệt đẹp.
  • Màu sắc: Phân bố đồng đều, hài hòa trên thân cá.
  • Giá thành: Từ 3.000.000 VNĐ/1 chú cá Koi.

Tại sao nên mua cá Koi Tosai?

Nếu bạn chưa biết, thuật ngữ Tosai trong ngành cá Koi dùng để ám chỉ những chú cá Koi được 1 tuổi. Theo các chuyên gia, đây được nhận định là độ tuổi đẹp nhất của một chú cá khi màu sắc, thân hình của chúng đang bắt đầu phát triển và dần hoàn thiện. Vậy nên, những người mới nuôi cá Koi thường được khuyên rằng hãy mua cá Koi Tosai để nuôi dưỡng.

Mua cá Koi Showa Tosai tại Koi Service có những lợi ích gì?

Về nguồn gốc

Đây là dòng cá Koi Nhật thuần chủng, được nhập khẩu từ trang trại ISA với các giấy tờ được công khai minh bạch rõ ràng. Vậy nên, gia chủ không cần phải lo lắng về nguồn gốc xuất xứ hay độ chất lượng của cá khi mua cá Koi.

Về hình dáng

Lô cá Koi Showa Tosai đạt tỷ lệ thân hình cân đối, tuyệt đẹp

Cá Koi Showa Tosai trong lô hàng này đạt được vẻ đẹp nổi bật khi thân hình của chúng vô cùng cân đối với tỷ lệ thân và đầu tương xứng, hài hòa. Điều này là một tín hiệu tốt cho sự phát triển của cá ở tương lai.

Về màu sắc

Mua cá Koi Showa Tosai đợt này, bạn sẽ rất hài lòng khi cá đạt được màu sắc đẹp chuẩn, nổi bật của dòng cá Nhật thuần chủng và dòng cá Showa. Qua đó, nếu nuôi về lâu dài thì màu sắc của chúng sẽ càng phát triển và đạt được độ đẹp chất lượng hơn nữa.

Về sức khỏe cá

Dòng cá Nhật thuần chủng có sức khỏe tốt

Là giống cá Koi Nhật thuần chủng, gia chủ không cần lo lắng về sức khỏe của chúng khi mua cá Koi. Bởi rằng cá được lai tạo và nuôi dưỡng theo quy trình tiên tiến, kỹ thuật. Mọi bệnh tật đều được sàng lọc, phát hiện và xử lý kịp thời trước khi đưa đến tay người nuôi.

Về giá trị của cá

Với dòng cá Tosai 1 năm tuổi này, gia chủ sẽ đạt được những giá trị to lớn về mặt tinh thần cũng như kinh tế khi quyết định mua cá Koi Showa đợt này. Lý do là chúng đang ở độ tuổi phát triển đẹp nhất, càng nuôi càng đẹp, nuôi càng lâu thì giá trị càng cao.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về lô cá Koi Showa Tosai cực kỳ chất lượng tại Koi Service trong mùa hè này. Hãy nhanh đến với chúng tôi để mua cá Koi Nhật đạt chuẩn nhất bạn nhé. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy liên hệ để được hỗ trợ.