https://koiservice.danangcity.info/

Làm thế nào để mua cá Koi Tancho Showa đẹp, đạt chuẩn?

mua cá Koi

Thị trường cá Koi hiện nay đang rất sôi nổi bởi nhiều dòng cá đẹp được lai tạo với những đặc điểm và tính cách riêng, nổi bật trong đó là dòng cá Koi Tancho Showa Nhật thuần chủng. Vậy làm thế nào để mua cá Koi Tancho Showa đạt chuẩn, không ốm yếu và bệnh tật? Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Thông tin về cá Koi Tancho Showa Nhật thuần chủng

Cá Koi Tancho Showa được lai tạo vào thời Nhật Hoàng năm 1927. Tuổi thọ trung bình của dòng cá này theo thống kê có thể đạt từ 25 cho đến 35 tuổi. Tuy vậy một số trường hợp đặc biệt được ghi nhận có con đạt tới 200 tuổi.

Cách để nhận biết cá Koi Tancho Showa khi mua cá Koi

Bạn có thể hoàn toàn dựa vào màu sắc trên thân, hoặc các đặc điểm của chúng để nhận biết. Qua đó, nếu thân cá là các khoang màu trắng xen kẽ lẫn nhau, có chấm đỏ tròn đỏ chót như mặt trời trên đầu thì đây chính là Tancho Showa. Còn nếu như thân cá có màu đỏ, các mảng màu đen xen kẽ nhau thì được gọi là Hi Showa.

Tancho Showa có các khoang màu trắng đen xen kẽ ở thân, đầu có chấm đỏ chót

Theo các chuyên gia, việc chơi cá Koi Tancho kết hợp với Showa mang lại một cá thể rất đặc biệt. Điều này kích thích sự thú vị và tò mò của người chơi cá Koi. Vậy nên cá Koi Tancho Showa được xem như là một trong những tam vương của làng cá Koi hiện nay.

Cách chọn mua cá Koi Tancho Showa đạt yêu cầu

Để chọn mua được đàn cá Koi Tancho Showa đạt chuẩn, chất lượng, gia chủ có thể xem xét lựa chọn dựa vào những tiêu chí được liệt kê dưới đây:

Về màu sắc

Khi mua cá Koi Tancho Showa, chú ý lựa chọn những chú cá có ba màu sắc đỏ, đen, trắng nổi bật, trên đầu có hình tia chớp. Lưu ý chọn những chú cá có khớp vây ngực màu đen, điều này đảm bảo cho việc khi cá lớn, phần vây màu trắng to ra nhưng phần màu đen vẫn giữ nguyên mang lại giá trị và vẻ đẹp cao.

Về hình dáng của cá

Nên chọn mua cá có dáng bơi thẳng nhưng uyển chuyển, mềm mại. Vây ngực, lưng hay vây đuôi đều di chuyển nhẹ nhàng. Lưu ý chọn những chú cá có đầu hơi gù, dáng thon, râu dài, đồng đều và cứng.

Về giá thành

Phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi gia chủ khi mua cá Koi, bạn hãy lựa chọn loại cá phù hợp. Nếu đủ điều kiện, bạn có thể mua cá Koi Tancho Showa trưởng thành với kích thước lớn. Nếu ngân sách không quá lớn, bạn cũng có thể mua cá Koi mini hoặc cá Koi còn nhỏ để nuôi nấng.

Địa chỉ để mua cá Koi Tancho Showa chất lượng cao

Hiện tại, Koi Service đang là đơn vị cung cấp cá Koi Tancho Showa Nhật thuần chủng nói riêng và các dòng cá Koi thuần chủng khác tại thành phố Đà Nẵng và toàn quốc.

Koi Service – Đơn vị cung cấp cá Koi uy tín hiện nay

Mua cá Koi ở Koi Service, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, nguồn gốc của cá. Các giấy tờ, giấy chứng nhận đều được công khai một cách minh bạch và rõ ràng nhất. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên với chuyên môn cao luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc, khó khăn của bạn.

Và nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp cá Koi Tancho Showa uy tín, Koi Service là một cái tên mà bạn không thể bỏ lỡ.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về dòng cá Koi Tancho Showa mà chúng tôi cung cấp đến bạn. Hy vọng bạn sẽ áp dụng được và mua cá Koi một cách chuẩn xác, chất lượng nhất.