https://koiservice.danangcity.info/

Địa chỉ bán thức ăn cho cá koi Đà Nẵng

thức ăn cho cá koi Đà Nẵng

Địa chỉ bán thức ăn cho cá koi Đà Nẵng với có sản phẩm chất lượng và tư vấn thức ăn cho cá koi để giúp đàn cá của bạn phát triển khỏe mạnh. Nếu bạn không biết cách lựa chọn thức ăn cá koi nào tốt nhất thì cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nuôi cá koi từ lúc các con đến khi trưởng thành với thức ăn cho cá koi

Mặc dù cá koi con có thể ăn được nhiều loại thức ăn nhưng bạn cũng cần phải lựa chọn những loại thức ăn thích hợp tương ứng với từng giai đoạn:

  • Koi con 3 ngày tuổi: cá sẽ không ăn gì cả ngoại trừ noãn hoàng. Sau đó, cá koi con có thể ăn bobo, ít bột đậu nành pha với nước hay các sinh vật nhỏ phù du…
  • Cá koi con nửa tháng tuổi: cá đã lớn và có sức khỏe nên ăn các loại động vật ở tầng đáy như giun, lăng quăng…
  • Cá koi con 1 tháng tuổi: cá koi có thể ăn các loại thức ăn như ốc hoặc ấu trùng sinh sống ở hồ. Ngoài ra nếu thấy chúng khỏe mạnh thì bạn cũng có thể cho chúng ăn thực phẩm như cám cá koi, bã đậu, thức ăn dạng viên được bán trên thị trường.

Ngoài ra, nhiều người mới bắt đầu nuôi cá koi chắc chắn chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc lựa chọn nguồn thức ăn cho cá koi Đà Nẵng. Do đó, thông qua nội dung bài viết này, chúng tôi chia sẻ về nguồn thức ăn giàu chất dinh dưỡng cho cá. Dưới đây là một số thương hiệu thức ăn dành cho cá koi bán trên thị trường hiện nay được nhiều người nuôi cá koi lựa chọn.

Tham khảo: Địa chỉ dịch vụ vệ sinh bể cá koi Đà Nẵng

Các nguồn thức ăn cho cá koi Đà Nẵng giàu dinh dưỡng

Cá koi là một giống cá ăn tạp nên bạn có thể cho chúng ăn bất cứ thứ gì miễn là đủ dinh dưỡng cho chúng trong giai đoạn phát triển. Bạn có thể tự làm thức ăn cho cá koi hoặc có thể mua những thức ăn có sẵn tại những cửa hàng uy tín. Dưới đây là một số gợi ý nguồn thức ăn dành cho cá koi mà bạn nên tham khảo:

Nguồn thức ăn tự làm

Cá koi ăn gì phát triển nhanh, dinh dưỡng tốt nhất, màu sắc đẹp nhất? Đây không chỉ là câu hỏi dành cho những người mới chơi cả koi mà kể cả những bạn chơi lâu năm vẫn đang còn thắc mắc. Hiện nay đã có một số công thức tự làm thức ăn cho cá koi mà bạn có thể tham khảo.

Có thể xay nhỏ cam, rau diếp, tôm, sò đã được chế biến qua và bánh mì nâu… để cung cấp thêm vitamin, chất xơ cho cá. Các loại thức ăn này rất tốt cho hệ tiêu hóa của chúng vì rất dễ ăn, tăng tăng sức đề kháng sức khỏe cho cá cũng như tăng màu đỏ cho cá koi.

Thức ăn mua sẵn

Bạn có thể lựa chọn các gói cám bột thức ăn có sẵn để cho cá ăn, nên lựa chọn các loại có kích thước viên trung bình từ 3mm – 5mm. Yêu cầu của các sản phẩm này là phải đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cá koi. Trong đó gồm các thành phần như bột cá, bột mì, đậu nành, men và vitamin cùng các loại khoáng chất khác. Tối thiểu độ đạm 25%.

Ngoài ra để nuôi cá koi tăng cải thiện màu sắc, sáng bóng của cá thì bạn nên sử dụng sản phẩm có độ đạm cao nhất >40% sẽ giúp màu sắc của cá được tự nhiên và khỏe mạnh. Công thức chính của các loại cám dành riêng cho cá koi này bao gồm tảo spirulina, krill meal và amino acid cải thiện màu sắc. Các dòng sản phẩm này đề cao về vitamin và các khoáng chất cần thiết giúp cho sức đề kháng của cá tăng cường lên tối đa, kháng khuẩn và không bị bị ảnh hưởng nhiều bởi môi trường, ô nhiễm nguồn nước, giúp cá phát triển nhanh có màu sáng bóng.

Ngoài ra còn có loại bột cám dành riêng cho cá koi mà bạn muốn chúng lên màu đẹp hơn nữa thì trong thành phần chủ yếu là tảo spirulina, krill, nó giúp cải thiện màu sắc của koi tốt hơn, tối thiểu độ đạm là 36%.

Tham khảo: cám cá koi Đà Nẵng

Một số lưu ý khi lựa chọn thức ăn cho cá koi Đà Nẵng

Nếu bạn kỹ lưỡng và yêu thương đàn cá koi của mình thì bạn có thể làm thức ăn cho cá koi bằng công thức có sẵn đúng tỉ lệ thì dinh dưỡng trong thức ăn thì đã đủ cung cấp cho cá, nhưng bạn cần lưu ý là phải cho đàn cá ăn đúng liều lượng hợp lý, điều độ.

Thức ăn tự nấu, tự chế biến cho cá koi nên là thức ăn mới, chế biến mới hàng ngày và không nên để qua đêm và dùng lượng vừa đủ.

đồ ăn của cá koi tại đà nẵng

Không nên cho cá koi trực tiếp ăn các loại thức ăn tươi sống sẽ gây ra nhiều bệnh cho cá.

Khi bạn chọn các loại cám bột cho cá koi ăn thì phải lựa chọn tại các cửa hàng địa chỉ thức ăn koi phân phối chính hãng uy tín như Koiservice để đảm bảo bột cám cá koi đà nẵng thật sự uy tín, có nguồn gốc, xuất xứ, thành phần rõ ràng.

Một số thương hiệu thức ăn cá koi nổi tiếng trên thị trường Đà Nẵng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại thức ăn cho cá mà một trong các sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn là các thương hiệu nổi tiếng như Sakura, Hikari, Aquamaster…

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và thành phần dinh dưỡng của các loại cám kể trên bởi rất nhiều người nuôi cá koi cá nhân và nuôi cá koi chuyên nghiệp đều sử dụng.

Thức ăn cá koi SAKURA GROWTH & COLOR 6,5KG, giá tầm 990.000 vnđ

Là loại cám này rất thích hợp cho các loại cá lớn cá trưởng thành vì chúng có dạng viên lớn.

Hàm lượng dinh dưỡng cao và dưỡng chất hỗ trợ tăng màu, giúp cho hệ tiêu hóa kích thích trao đổi chất giúp cá hấp thụ tốt.

Thức ăn cho cá koi SAKURA COLOR 4KG, giá tầm 1.200.000 vnđ

Trong thành phần của loại cám này thì có các khoáng chất, đạm…điểm đặc biệt của sản phẩm này là hàm lượng dinh dưỡng tăng màu cao nên giúp cá đẹp hơn.

Thức ăn tăng màu AQUA MASTER COLOR 5KG, giá tầm 800.000 vnđ

Dòng sản phẩm này chuyên dùng cho các bể cá koi yêu cầu chất lượng nước tốt, không gây đục nước, giúp cho cá koi ăn tăng màu đều đẹp.

Thức ăn tăng trọng cá koi AQUA MASTER HIGH GROWTH 10KG giá tầm 1.350.000 vnđ

Đây là dòng sản phẩm giúp cá mau phát triển do thúc đẩy trao đổi chất cho cá.

Thức ăn cho koi Aquamaster tăng trọng Growth 10kg, giá tầm 1.250.000 vnđ

Sản phẩm có điểm mạnh là giúp cá phát triển nhanh, sức khỏe tốt và màu sắc sặc sỡ. Dòng sản phẩm này có giá phù hợp với đa dạng người dùng cũng như an toàn trong suốt quá trình phát triển của cá koi.

Cách lựa chọn nhà cung cấp thức ăn cá koi Đà Nẵng uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện nay bạn có thể dễ dàng mua thức ăn cho cá bằng các loại bột cám cá koi đà nẵng có sẵn. Tuy nhiên có rất nhiều thương hiệu mới, thương hiệu chưa đảm bảo cho các loại cá koi đắt tiền và chưa kể đến các loại hàng giả, hàng nhái cũng như hàng hết hạn ảnh hưởng đến sức khỏe của cá.

thức ăn cho cá koi Đà Nẵng

Vì vậy để đảm bảo sức khỏe cho cá thì bạn cần phải lựa chọn các sản phẩm bột cám thức ăn cho cá koi đảm bảo đủ các tiêu chí như sau:

  • Yêu cầu đại lý chứng minh được thức ăn chất lượng, uy tín, có nhãn mác rõ ràng, đầy đủ và còn hạn sử dụng.
  • Xem xét kỹ tỷ lệ thành phần dinh dưỡng của bột cám:
  • Chất béo chỉ từ 3-5 %
  • Chất kích tăng màu: giúp màu cá đẹp hơn bóng bẩy
  • Nguồn protein: đảm bảo trong thành phần đạm của bột cám cho cá koi ăn được trộn từ các loại bột cá, mực, tôm.

Đối với những người nuôi cá koi chuyên nghiệp thì việc có kinh nghiệm khi cho cá koi ăn các loại thức ăn nào phải tùy thuộc vào kích thước của cá koi, tuổi cá koi và mục đích nuôi koi để làm gì? (bán, làm giống hay làm cảnh)

Trên đây là những thông tin cần thiết về thức ăn cho cá koi được Koiservice tổng hợp và và chia sẻ đến các bạn đam mê nuôi cá koi cảnh. Chúng tôi hiện phân phối chính hãng các dòng sản phẩm bột cám cho cá koi ăn. Đây là các dòng sản phẩm giúp cá koi có thân hình thon gọn, đẹp, phát triển nhanh, màu sắc sặc sỡ.

Ngoài ra các sản phẩm này còn tăng sức đề kháng, sức khỏe, giúp cá chống chịu được các bệnh cũng như thời tiết ngày càng khắc nghiệt của môi trường và các vi sinh vật trong môi trường nước có hại.

Chúng tôi còn thi công bể cá koi, thiết kế hồ cá koi Đà Nẵng cũng như miền trung Việt Nam, giúp cho quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn trong việc xây dựng cảnh quan sân vườn, hòn non bộ hoặc kết hợp với việc kinh doanh quán cafe, nhà hàng, khách sạn có các hồ cá koi cảnh hay bể cá koi đẹp và sang trọng.