https://koiservice.danangcity.info/

Địa chỉ bán máy bơm hồ cá koi Đà Nẵng

địa chỉ bán máy bơm hồ cá koi đà nẵng

Koiservice xin cập nhật tất cả các dòng máy bơm hồ cá koi phục vụ cho nhu cầu chơi cá koi của khách hàng tham khảo và lựa chọn. Máy bơm chính là trái tim của cả một hệ thống lọc nước bể cá, hy vọng các bạn có thể tìm ra địa chỉ bán máy bơm hồ cá koi Đà Nẵng vừa ý nhất phù hợp với nhu cầu của mình.

máy bơm hồ cá koi

Máy bơm tạt Jebao LP

Mục đích sử dụng

Sản phẩm này giúp cho việc tạo luồng bơi cho đàn cá, dùng để để bơm nước với tầng trung bình thấp. Bạn có thể kết hợp sử dụng thêm bơm xả cặn, tuy nhiên việc này sẽ làm giảm tuổi thọ của bơm. Vì vậy hãy sử dụng thêm một số dòng bơm xả cặn chuyên nghiệp hơn.

Ưu điểm

Dòng sản phẩm bơm tạt này bán chạy vì giá thành thuộc phân khúc rẻ, dễ sử dụng, dễ mua nhất mà chất lượng cũng rất ổn định nên các bạn có thể yên tâm sử dụng.

Nhược điểm

Máy bơm hồ cá koi sử dụng các loại ống phi to từ 75mm tới 110mm.

Máy xuất xứ từ Trung Quốc khi bảo hành của hãng thì khá lâu nhưng Koiservice sẽ bảo hành cho bạn 1 đổi 1.

Tham khảo: Địa chỉ bán thức ăn cho cá koi Đà Nẵng

Bảng giá và thông tin máy bơm hồ cá koi

  • Jebao lp 16000 ( 100w; 16000l/h; 2,5m; ống 75mm) : 1.250.000 đ.
  • Jebao lp 22000 ( 175w; 22000l/h; 3,0m; ống 75mm) : 1.250.000 đ.
  • Jebao lp 26000 ( 225w; 26000l/h; 4,0m; ống 110mm) : 1.700.000 đ.
  • Jebao lp 35000 ( 290w; 35000l/h; 4,0m; ống 110mm) : 1.850.000 đ.
  • Jebao lp 45000 ( 500w; 45000l/h; 5,0m; ống 110mm) : 2.350 .000 đ.
  • Jebao lp 55000 ( 560w; 55000l/h; 5,2m; ống 110mm) : 2.550.000 đ

Vì sao bạn nên sử dụng máy bơm hồ cá koi?

Máy bơm giúp cho hồ cá tạo nên điểm bơi cho cá cũng như luồng bơi, giúp cá thư giãn và bơi lội dễ dàng. Ngoài ra máy bơm hoạt động sẽ tạo ra một môi trường nước có độ oxy bão hòa cao, lọc sạch cặn rác, tạo nên sức sống cho hồ cá koi.

máy bơm hồ cá koi

Vì thế việc lựa chọn máy bơm hồ cá koi thật sự cần phải được suy xét cẩn thận, bởi không những phải giúp hồ duy trì mà còn bảo trì và kéo dài tuổi thọ cho hệ thống lọc của hồ cá koi. Cho dù bạn sử dụng máy bơm tạt và máy bơm ngoài hay là máy bơm chìm thì tùy vào các nhu cầu thực tế của bể cá, diện tích của bể cá và môi trường thực tế của bể cá mà lựa chọn các loại máy bơm có thông số kỹ thuật phù hợp và đáp ứng cho hệ thống lọc nước của hồ koi.

Địa chỉ bán máy bơm hồ cá koi tại Việt Nam thường sử dụng hai loại máy bơm chìm và máy bơm tạt. Nhiều người sử dụng máy bơm chìm vì có tính năng dễ lắp đặt, đa chủng loại, nhiều giá cả, rất dễ sử dụng.

Ngoài ra có dòng máy bơm ngoài, tức là dòng máy bơm tạt hay được biết đến với dòng máy bơm lưu lượng. Đây là loại máy bơm được đặt ở bên ngoài, giúp tạo lực đẩy cho nước, giúp hệ thống lọc nước hiệu quả hơn. Điểm đặc biệt của loại máy bơm này là dễ sử dụng, chi phí thấp, sửa chữa dễ dàng và nhiều thương hiệu nổi tiếng sản xuất. Chỉ có điều sử dụng máy bơm ngoài này thì bạn cần phải có bộ khung bảo vệ che mưa che nắng và máy có độ ồn cao hơn so với các dòng máy bơm chìm.

Nhưng đối với người có kinh nghiệm chăm sóc cá koi lâu năm thì đều sử dụng các dòng máy bơm tạt. Bởi chính xác dòng máy này tạo nên một lưu lượng nước lớn, giúp cho việc thổi luồng tốt hơn. Bởi vì hồ cá coi thường không sâu nhưng cần lưu lượng nước tuần hoàn lớn để cá có thể bơi lội dễ dàng và cần phải có công suất tiêu thụ điện thấp vì phải bơm liên tục. Nên các dòng máy bơm tạt vẫn rất được ưa chuộng hiện nay.

Để cho máy bơm có tuổi thọ cao, hoạt động ổn định và đáp ứng được các tiêu chuẩn lọc nước thì bạn phải lựa chọn máy bơm đạt đủ công suất cần thiết. Trong trường hợp bạn có một hồ cá koi 10 khối nước thì nên chọn loại máy bơm có lưu lượng ít nhất đáp ứng 10 khối nước trên một giờ. Điều này giúp lọc sạch nước trong hồ với tần suất 1 lần 1 giờ. Nếu như bạn chọn bơm có công suất theo hồ chính là 1:1, tức là tỷ lệ tổng thể tích hệ thống lọc bằng với thể tích hồ cá koi, đây là tỷ lệ lý tưởng nhất. Tuy nhiên đa phần người chơi khi đầu tư hồ cá koi thì bộ lọc thường nhỏ hơn thể tích hồ. Vì thế yêu cầu máy bơm lưu lượng nước phải lớn hơn so với thể tích hồ cá koi.

Một điều nữa bạn cần chú ý là đầu ra của ống bơm, chú ý xem diện tích đầu ra máy bơm có phù hợp hay có sẵn với các loại ống đang sử dụng và được bán ở các cửa hàng thiết bị cá koi hay không. Phải đảm bảo máy bơm duy trì áp lực nước đủ và đúng công suất với các hệ thống khác.

Cách chọn máy bơm dựa nhu cầu thực tế của hồ koi

Người mới chơi cá koi thì chưa thật sự hiểu biết khi mua các máy bơm sao cho độ cao và lưu lượng cần thiết để đáp ứng cho các thông số kỹ thuật đối với thể tích hồ koi của mình.

Nếu như bạn thật sự không hiểu biết hết về thể tích hồ koi của mình cũng như không được tư vấn kỹ lưỡng của người bán hàng thì việc lựa chọn máy bơm hồ cá koi phù hợp với nhu cầu của bạn là khá khó khăn.

jebao máy bơm hồ cá koi Đà Nẵng

Qua bài viết dưới đây thì chúng tôi sẽ phân tích và tư vấn cho bạn cách chọn máy bơm tạt sao cho thông số của máy bơm đáp ứng được yêu cầu của hồ.

Trước tiên bạn cần phải biết nhu cầu bơm của hồ chính, từ đó mới đi tìm thông số kỹ thuật của từng loại máy bơm, chương trình, chính sách hậu mãi sau khi mua hàng.

Đối với việc chọn máy bơm nên dựa vào 3 chỉ số quan trọng nhất khi lựa chọn đó là cột áp, lưu lượng và tiết diện ống ra.

Ngoài ra, lựa chọn công suất của máy bơm cũng rất đáng cân nhắc nhưng bạn cần phải phân biệt công suất thực tế và công suất lý thuyết của máy bơm. Điều này ảnh hưởng đến lưu lượng bơm nước cũng như điện năng tiêu thụ.

Nhưng tóm lại với 3 tiêu chí kể trên khi lựa chọn máy bơm thì bạn đã có thể lựa chọn một máy bơm hồ cá koi phù hợp với hồ cá koi riêng của mình.

Chọn cột áp nước dựa theo độ cao và đường ống. Ứng với độ cao nhất định thì lưu lượng nước máy bơm ra nhất định. Cột áp nước của máy bơm được tính từ buồng bơm đến đầu ra của ống.

Dựa vào lưu lượng lý thuyết máy bơm tối đa để lựa chọn máy bơm có lưu lượng phù hợp với thể tích hồ của mình.

Tiết diện đầu ra của máy bơm phù hợp với đường ống và đảm bảo áp suất để đi ống cho đúng nhu cầu. Thông thường nếu bạn muốn đẩy nước cao thì sử dụng ống dưới 60, còn nếu muốn tạt ngang để tuần hoàn nước thì đi ống 90 hoặc 114.

Nếu bạn tìm địa chỉ bán máy bơm hồ cá koi của chúng tôi thì bạn sẽ được bảo hành 1 đổi 1 chính hãng. Bạn có thể yên tâm về việc sửa chữa và hỗ trợ kỹ thuật cũng như bảo trì suốt quá trình hoạt động của máy bơm.

Ngoài ra bạn còn được tư vấn hệ thống bơm, hệ thống lọc đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất trong việc lọc nước sạch, đảm bảo tạo ra một môi trường nước tốt nhất cho cá koi của mình.

Chúng tôi còn nhận thiết kế hồ cá koi và thi công hệ thống lọc, cảnh quan bể cá koi tại thị trường Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung. Hãy liên hệ ngay để nhận được báo giá các thiết bị phụ kiện lọc và máy bơm bể cá koi giá cả tốt nhất thị trường.