https://koiservice.danangcity.info/

Tiệc tri ân khách hàng Koiservice – Tổng kết Năm 2020

Koiservice đơn vị cung cấp cá Koi Nhật Bản tại Đà Nẵng và dịch vụ thiết kế thi công hồ cá Koi chuyên nghiệp, thức ăn cá Koi chính hãng, xin cảm ơn Quý khách hàng đã có mặt và chia sẻ thành công cùng chúng tôi qua một năm 2020 đầy biến động tại bữa tiệc Year End 2020.

Koiservice đã long trọng tổ chức đêm tiệc tri ân khách hàng tại trung tâm hội nghị Minh Toàn Galaxy Sảnh LEO ngày 02/02/2021. Chương trình không những là cơ hội để Koiservice gửi lời tri ân tới những khách hàng thân thiết mà còn là dịp để Koiservice giới thiệu sản phẩm mới tới khách hàng.

Tập thể Koiservice năng động và chuyên nghiệp

Đến tham dự buổi tiệc là hơn 200 khách hàng và đối tác thân thiết của Koiservice. Từ phía Koiservice, đại biểu tham dự gồm có Ông Trần Thướt Vỹ – Giám đốc và ban lãnh đạo cấp cao.

Trước khi bắt đầu chương trình, các khách mời được xem những sự kiện nổi bật trong năm qua tại Koiservice và đại diện kinh doanh của công ty cũng đã giới thiệu sản phẩm mới tại khu vực trưng bày.

Ông Trần Thướt Vỹ – Giám Đốc Công Ty

Mở đầu đêm tiệc Ông Trần Thướt Vỹ – Giám đốc công ty đã gửi lời cảm ơn tới khách hàng đã luôn ủng hộ Koiservice suốt thời gian qua, đồng thời ông cũng chia sẻ về những ưu điểm vượt trội của sản phẩm và dịch vụ mới mà công ty sẽ đặt trọng tâm chiến lược vào năm sau.

Ông vô cùng trân trọng và biết ơn những khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng Koiservice trong suốt 5 năm qua. 

Trong đêm tiệc, các nghệ sĩ đã mang đến nhiều tiết mục ấn tượng nhưng nổi bật nhất chính là màn trình diễn của cán bộ công nhân viên Koiservice. 

Bữa tiệc sôi động và thân mật

Các khách mời cũng nhận được nhiều phần quà giá trị trong phần bốc thăm trúng thưởng. Đêm tiệc đã diễn ra trong bầu không khí vô cùng sôi nổi và ấm cúng, đánh dấu một kỷ niệm đẹp giữa công ty Koiservice và khách hàng.

Với tiêu chí đặt nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Koiservice luôn tìm hiểu, nâng cao và thay đổi mình nhằm mang lại cho khách hàng những dịch vụ chu đáo và chất lượng cao nhất. Một lần nữa xin cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng tập thể chúng tôi trong những năm vừa qua và cùng nhau hướng đến tương lai.

 

Những hình ảnh nổi bật của chương trình: