https://koiservice.danangcity.info/

Các tiêu chí lựa chọn khi mua cá Koi? Ở đâu bán Koi chất lượng, uy tín?

Koi

Để tuyển chọn được những chú cá đẹp nhất, đỉnh nhất khi mua cá Koi, gia chủ cần phải biết rõ một vài tiêu chí để có thể lựa chọn một cách chuẩn xác. Hơn nữa, đơn vị cung cấp cũng cần phải uy tín và có độ chuyên nghiệp cao. Theo đó, cùng tìm hiểu các tiêu chí khi mua và đơn vị cung cấp dịch vụ cá Koi uy tín hiện nay nhé.

Các tiêu chí cần chú ý khi mua cá Koi

Việc mua cá sẽ dựa trên rất nhiều yếu tố để cân nhắc và ra quyết định. Tuy vậy, dưới đây chính là những yếu tố chính mà bạn cần phải chú ý khi chọn mua.

1. Mua cá Koi dựa vào nguồn gốc của chúng

Theo đánh giá, hiện nay trên thị trường Việt Nam có 3 loại Koi chính, đó là: cá Koi thuần chủng được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, cá Koi lai F1 và cá Koi Việt Nam. Mỗi loại sẽ mang một đặc tính cũng như màu sắc riêng biệt, khác nhau.

  • Cá Koi Nhật thuần chủng: Là cá có bố và mẹ là Koi chuẩn Nhật, được nhập khẩu trực tiếp từ các trang trại cá của Nhật về Việt Nam. Giá thành để mua cá Koi dòng này đang có mức đắt nhất vì nó hoàn hảo về mặt giống, màu sắc hay sức khỏe.
Koi thuần Nhật ở đang được Koi Service cung cấp
  • Cá Koi lai F1: Giống như cá Koi Nhật, cá lai F1 cũng có bố mẹ là Koi Nhật, tuy vậy chúng lại được sinh ra ở Việt Nam nên chỉ giống ở mức 80 – 85%. Giá thành khi mua cá Koi là F1 rẻ hơn so với Koi Nhật thuần chủng.
  • Cá Koi Việt Nam: Đây là dòng Koi có bố mẹ là Koi F1, sở hữu giá thành khá rẻ. Màu sắc, hình dáng cũng như sức khỏe không cao bằng cá Koi Nhật.

2. Dựa vào màu sắc, hình dáng cá để quyết định mua cá Koi

Như bạn đã biết, Koi thu hút con người bởi màu sắc bắt mắt và dáng bơi cực kỳ đẹp của chúng. Vậy nên khi mua, màu sắc hay hình dáng cũng là yếu tố quan trọng để quyết định rằng chú cá này có đạt chuẩn hay không.

Koi đạt chuẩn có màu sắc bắt mắt, dáng bơi nhanh nhẹn

Qua đó, bạn nên chọn mua cá Koi có màu sắc đậm, đỏ tươi, đen láy hay trắng tuyết. Hơn nữa đường ranh giới giữa các màu sắc phải cực kỳ rõ nét. Về hình dáng, chú ý lựa chọn cá có xương cân đối, dáng bơi nhanh nhẹn, uyển chuyển,…

3. Mua cá Koi dựa vào kích thước và độ tuổi

Cá Koi con hay cá có kích thước nhỏ thường sẽ có giá rẻ hơn nhiều so với cá Koi trưởng thành. Hơn nữa, cá càng có nhiều tuổi thì độ giá trị càng lớn, giá thành cũng cao hơn so với cá ít tuổi. Do đó, tùy vào mục đích và nhu cầu của từng gia chủ mà chọn lựa loại cá thích hợp. Ví như bạn thích ngắm sự trưởng thành của cá thì chọn mua cá con, còn thích ngắm nhìn vẻ đẹp uyển chuyển thì lựa chọn cá đã trưởng thành.

KOI SERVICE – Đơn vị cung cấp cá Koi uy tín, chất lượng

Koi Service là một đơn vị cung cấp cá Koi cũng như các dịch vụ về cá Koi uy tín không những trên địa bàn thành phố Đà Nẵng mà còn khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Koi Service thả 250 chú Koi để test hồ theo yêu cầu của khách

Các dịch vụ mà Koi Service đang cung cấp:

  • Cung cấp cá Koi
  • Thức ăn cá Koi
  • Thi công hồ cá
  • Vệ sinh chăm sóc hồ cá
  • Phụ kiện hồ cá
Cung cấp đầy đủ các loại thức ăn, phụ kiện hồ Koi chất lượng cao

Hợp tác với các trang trại cá Koi tại Nhật Bản cực lớn như Maruju, Omosako, Hoshikin, Koi Service là đơn vị cung cấp cá Koi chuẩn Nhật được nhiều gia chủ tin tưởng và tín nhiệm. Qua đó, đã thành công mang lại nhiều hồ cá cực đẹp, cực chất lượng đến với nhiều gia đình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị để mua cá Koi và cung cấp các dịch vụ về cá Koi, đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Koi Service luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn.