https://koiservice.danangcity.info/

TOP 4 loại hút mặt hồ cá Koi được ưa chuộng nhất hiện nay

Hút mặt hồ Koi hay còn gọi là lọc mặt hồ Koi là một thiết bị quan trọng đối với hồ cá. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lọc đa dạng các sản phẩm mẫu mã. Bài viết dưới đây Koi Service sẽ cung cấp cho bạn thông tin của 4 loại hút mặt hồ đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

1. Hút mặt hồ cá Koi Aladin 750B

Là loại lọc mặt hồ Koi có xuất xứ từ Mỹ, bộ sản phẩm này bao gồm 1 phao nổi theo mặt nước, 1 rọ đựng rác, 1 thân chỉnh của hút mặt kèm lỗ ren trong có kích thước 48mm. Ưu điểm nổi bật của loại hút mặt hồ này là phao cực nhạy và luôn bám sát theo mật nước. Việc này tạo điều kiện thuận lợi cho việc hút váng trên diện rộng, mang lại kết quả cao. Tuy vậy, hiện tại giá bán của Aladin 750B khá cao.

  • Hút mặt Aladin: Kích thước 20x23cm, ống ra: 48mm
Hút mặt Aladin rất nhạy và luôn bám sát theo mặt nước

2. Hút mặt hồ Koi PondMaster

Là một trong những loại hút mặt hồ nhún và tự động thay đổi theo mực nước hiệu quả nhất hiện nay, Pondmaster được ưa chuộng vì tính linh hoạt và hiệu quả cao mà nó đem lại. Sản phẩm này được làm cầy kỳ với chất nhựa tốt, gia công kỹ càng với quy trình đạt chuẩn đem lại hiệu suất tối ưu khi xử lý váng mặt. Đặc biệt hơn, đầu ra của ống có kích thước 60mm, thuận tiện để đấu vào đường ống chờ trong hệ thống kỹ thuật.

  • Hút mặt PondMaster: Kích thước: 20x23cm, ống ra: 60mm

3. Hút mặt hồ Koi KoiMaster 60mm

Ưu điểm lớn nhất của loại lọc mặt hồ này là kích thước được tinh chỉnh gọn gàng, ngăn nắp nhưng vẫn đảm bảo được năng suất hoạt động. Loại lọc này phù hợp đối với các hồ cá có diện tích vừa phải và các gia chủ không thích các loại lọc quá khổ. 

Loại thiết bị hút mặt hồ này được làm bằng nhựa ABS thân thiện với môi trường, quy trình hoàn thành đạt chuẩn mang lại hiệu quả cao với chi phí vô 

  • Hút mặt KoiMaster: Kích thước: 18x19cm, ống ra: 60mm

4. Hút mặt hồ Koi KoiMaster Mini 48mm

Đây được mệnh danh là phiên bản hút mặt hồ cá nhỏ gọn nhất trên thị trường hiện nay. Qua đó, các chi tiết đã được thu nhỏ và tinh chỉnh để có thể đạt hiệu quả cao nhất khi đầu ra chỉ có 48mm. Đây là loại sản phẩm phù hợp cho các hồ có kích thước nhỏ hoặc siêu nhỏ. Hiện tại, giá bán của KoiMaster 48mm trên thị trường rất rẻ, là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia chủ.

  • Hút mặt KoiMaster: Kích thước: 13x12cm; Ống ra: 48mm

Một số lưu ý khi mua hút mặt cho hồ cá Koi

  • Nắm rõ các thông số về diện tích, kích thước, nhu cầu của hồ để chọn lựa loại lọc phù hợp.
  • Tham khảo các chuyên gia để được tư vấn cụ thể, rõ ràng. Tránh tình trạng mua loại lọc không phù hợp.
  • Chọn mua ở những đơn vị uy tín, có bảo hành để máy hoạt động đạt công suất tốt nhất.
  • Vệ sinh định kỳ để máy luôn đạt hiệu suất tốt nhất khi hoạt động.

Kết luận

Trên đây là 4 loại hút mặt hồ phổ biến mà chúng tôi thông tin đến bạn. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn và chưa biết cách lựa chọn loại hút cho hồ Koi nhà mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ nhé. Koi Service luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn.