https://koiservice.danangcity.info/

Tại sao nên mua cá Koi Ginrin Hi Utsuri ở Koi Service?

mua cá Koi

Xuất hiện với hình ảnh một chú cá có thân màu đen, trên thân sở hữu các đốm màu đỏ trải dài và phủ lên mình lớp vảy bóng loáng, cá Koi Ginrin Hi Utsuri mang lại vẻ đẹp cực kỳ đặc biệt. Dưới đây là những điểm bạn cần lưu ý để mua cá Koi Ginrin Hi Utsuri đạt chất lượng cao, sức khỏe tốt.

Một số đặc điểm về cá Koi Ginrin Hi Utsuri

  • Về màu sắc: Như đã đề cập ở trên, đây là dòng cá có màu đen chủ đạo trên thân, ngoài ra có sự xuất hiện các đốm màu đỏ được phân bố đẹp và đồng đều. Cá có một lớp vảy bóng loáng, hay còn gọi là Ginrin. Điều này đã giúp chúng tạo ra một hiệu ứng ánh sáng vô cùng đẹp mắt khi bơi lội trong nước.
  • Về kích thước: Theo các chuyên gia, kích thước trung bình của dòng cá Koi này đạt từ 20 – 30cm. Tuy vậy, nếu được nuôi trong một môi trường với các điều kiện trạng thái lý tưởng, chúng có thể đạt tới kích thước 1m.
  • Về hình dáng: Cá Koi Ginrin Hi Utsuri có thân dài, tròn trịa và khá đầy đặn. Phần vây của chúng cũng rất đẹp mắt bởi sở hữu các màu sắc có độ tương phản cao.
Cá Koi Nhật Ginrin Hi Utsuri sở hữu một lớp vảy bóng loáng

 

Những điểm cần lưu ý để mua cá Koi đạt chất lượng cao

1. Tìm hiểu trước về giống cá

Đây là dòng cá được lai tạo từ dòng cá Koi Utsuri truyền thống, vậy nên bạn cần tìm hiểu rõ hơn về đặc điểm sinh sống cũng như cách chăm sóc của chúng trước khi mua cá Koi. Việc làm này giúp bạn trở nên chủ động và dễ dàng hơn khi giải quyết các vấn đề có thể xảy ra.

2. Chọn cá có hình dáng và màu sắc đẹp

Cá Koi Nhật sở hữu hình dáng và màu sắc vô cùng hoàn hảo

Nếu không có kinh nghiệm trong việc chọn lựa khi mua cá Koi, bạn hãy nhờ các chuyên gia tư vấn để có thể mua được cá Koi Ginrin Hi Utsuri chất lượng, có sức khỏe tốt. Ngoài ra chúng phải đạt sự hoàn hảo về màu sắc sở hữu. 

3. Chọn cá có kích thước phù hợp

Khi mua cá Koi, bạn nên cân đo đong đếm trước kích thước và độ lớn của hồ để mua được mật độ cá phù hợp. Qua đó tạo cơ hội giúp cá phát triển ở môi trường tốt. Điều này cũng hạn chế tình trạng cá bị ngộp thở hoặc hồ không đủ nguồn oxy để cung cấp cho cá.

Tại sao nên chọn mua cá Koi Ginrin Hi Utsuri ở Koi Service?

Là đơn vị cung cấp cá Koi uy tín

Koi Service là đơn vị cung cấp cá Koi uy tín lâu năm tại thành phố Đà Nẵng và các địa bàn khác trên khắp cả nước. Qua đó, nguồn cá Koi ở đây được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản với xuất xứ và chất lượng được đảm bảo cao. Các dòng cá đều có giấy chứng nhận được công khai minh bạch, rõ ràng.

Vận chuyển cá an toàn đến tận nhà

Koi Service vận chuyển và thả cá một cách an toàn, chuyên nghiệp

Khi mua cá Koi Ginrin Hi Utsuri tại Koi Service, bạn sẽ được nghe sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên có chuyên môn và kinh nghiệm cao. Việc vận chuyển cá đến nhà bạn cũng được thực hiện theo đúng kỹ thuật và quy trình. Qua đó, đảm bảo nguồn cá ổn định, không bị trầy xước hay mắc phải các vấn đề về sức khỏe.

Thường xuyên tổ chức các chương trình tri ân khách hàng

Để tri ân sự ủng hộ của quý khách hàng, Koi Service thường xuyên tổ chức các chương trình, sự kiện giảm giá. Tận dụng những cơ hội này, khách hàng có thể mua cá Koi Ginrin Hi Utsuri hoặc các dòng cá Koi khác với mức giá rẻ hơn nhiều so với ngày thường. 

Kết luận

Cá Koi Ginrin Hi Utsuri là một dòng cá có vẻ đẹp nổi bật được nhiều gia chủ yêu thích. Tuy vậy, việc chọn mua cá Koi đúng chuẩn là một điều đáng phải cân nhắc, bởi dòng cá này khá nhạy cảm và khó nuôi. Qua đó, nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp cá Koi uy tín, chất lượng, hãy nhanh chóng liên hệ với Koi Service để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể.