https://koiservice.danangcity.info/

Nhận biết cá Koi Ginrin Showa Nhật khi mua cá Koi

mua cá Koi

Là giống cá Koi được nuôi phổ biến trong thế giới của người chơi cá Koi, cá Koi Ginrin Showa mang những đặc điểm riêng biệt cuốn hút. Qua đó, để tìm hiểu kỹ hơn về dòng cá Koi này cũng như cách phân biệt được cá Koi Nhật và cá lai F1 khi mua cá Koi, cùng Koi Service tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Những đặc điểm của dòng cá Koi Ginrin Showa

Về màu sắc

Cá Koi Ginrin Showa là sự kết hợp, pha trộn giữa ba màu sắc phổ biến của cá Koi là màu đỏ, màu trắng và màu đen. Chúng sở hữu các đốm đen trên cơ thể và trên cả vảy, điều này giúp tạo ra hình dáng độc đáo, thu hút nhiều gia chủ chọn lựa khi mua cá Koi.

Về kích thước

Cá Koi Ginrin Showa có thể đạt kích thước lên đến 1m

Dòng cá Koi Ginrin Showa có kích thường trung bình đạt từ khoảng 60cm cho đến 70cm. Tuy vậy, nếu được nuôi dưỡng và phát triển trong môi trường sống đạt trạng thái lý tưởng, cá có thể đạt đến kích thước lên đến 1m.

Về vảy Ginrin

Đây là điểm nổi bật giúp cá Koi Ginrin Showa luôn nằm trong sự ưu tiên của gia chủ khi mua cá Koi. Bởi rằng chúng sở hữu lớp vảy ginrin sáng bóng, tạo ra hiệu ứng ánh sáng vô cùng đẹp mắt và huyền ảo khi cá bơi lội.

Về sức khỏe

Là dòng cá Koi Nhật thuần chủng được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản về Việt Nam, cá Koi Ginrin Showa có sức khỏe tốt, dễ dàng sinh trưởng và phát triển trong nhiều điều kiện sống khác nhau.

Về tính cách

Chúng có tính cách rất thân thiện, dễ nuôi. Tuy thế, cần phải chăm sóc và nuôi dưỡng đúng cách mới có thể phát triển đến mức tốt nhất.

Phân biệt cá Koi Ginrin Showa Nhật và cá lai F1 khi mua cá Koi

Dựa vào nguồn gốc

Cá Koi Ginrin Showa Nhật thuần chủng được lai tạo từ bố mẹ là cá Koi Nhật, phát triển và sinh trưởng ở các trang trại lớn của Nhật Bản. Trong khi đó cá Koi lai F1 có bố mẹ là cá Koi Nhật nhưng được lai tạo và nuôi dưỡng theo quy trình tại Việt Nam.

Dựa vào màu sắc

Tương tự với các dòng cá Koi Nhật khác, khi mua cá Koi Ginrin Showa bạn hãy chọn lựa những chú cá có màu sắc đậm và rõ ràng. Chúng sở hữu các đốm đen trên cơ thể và được phân bố đồng đều, hài hòa. Trong khi đó cá lai F1 có màu sắc mờ nhạt, phân bố không đồng đều.

Về vảy ginrin

Cá Koi Ginrin Showa có phủ lớp vảy sáng bóng, tạo ra hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt. Trong khi đó, nếu gia chủ mua cá Koi có lớp vảy phủ thô và không bóng thì có thể đó là cá Koi lai F1.

Về giá cả

Mua cá Koi Ginrin Showa Nhật thuần chủng giá thành sẽ cao hơn nhiều so với cá lai F1. Tuy vậy, gia chủ có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng cũng như sức khỏe của cá. Hơn nữa, nuôi cá Koi lâu dài giá trị sẽ càng lớn, đây được coi như là hình thức đầu tư sinh lời phổ biến hiện nay.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về cá Koi Ginrin Showa mà chúng tôi chia sẻ đến bạn. Hy vọng bạn đã có được cho mình một số kiến thức cần thiết, qua đó mua cá Koi chất lượng, đạt chuẩn. Liên hệ với Koi Service để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn, bạn nhé.